Cho 7 chiếc điện thoại để dụ dỗ, dâm ô bé gái

19/04/2017 10:17

Đối tượng đã cho bé gái 14 tuổi tổng cộng 7 chiếc điện thoại để dụ dỗ, thực hiện hành vi dâm ô.

Cho 7 chiếc điện thoại để dụ dỗ, dâm ô bé gái 1

Đối tượng Vũ Ngọc Tuyến đã cho bé gái 14 tuổi tổng cộng 7 chiếc điện thoại để dụ dỗ, thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em

Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Hà Nam vừa đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Vũ Ngọc Tuyến (SN 1983, trú tại xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, Hà Nam) về tội “Dâm ô với trẻ em”. Điểm đặc biệt của vụ án này là đối tượng đã cho bé gái 14 tuổi 7 chiếc điện thoại để dụ dỗ, dâm ô với cháu.

Theo bản án sơ thẩm của TAND huyện Kim Bảng, để tạo mối quan hệ thân thiết với cháu V. (SN 2002), trong khoảng thời gian từ tháng 7/2015 đến tháng 6/2016, Tuyến đã cho cháu V. 7 chiếc điện thoại di động. Sau đó, Tuyến đã dụ dỗ, thực hiện hành vi dâm ô với cháu V.

Xét hành vi phạm tội của bị cáo dù chưa giao cấu nhưng hành vi dâm ô vẫn gây tác hại không nhỏ đến sự phát triển bình thường, danh dự, phẩm giá hiện tại và tương lai của cháu, tòa án cấp sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Vũ Ngọc Tuyến 42 tháng tù. Cho rằng mức án đó quá cao, Tuyến đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt; trong khi gia đình bị hại có đơn kháng cáo tăng hình phạt đối với bị cáo.

Tại phiên tòa phúc thẩm, sau khi xem xét toàn bộ nội dung vụ án, căn cứ vào kết quả tranh luận tại phiên toà, Hội đồng xét xử cấp phúc thẩm không chấp nhận kháng cáo của bị cáo, gia đình bị hại, giữ nguyên bản án sơ thẩm.

Xem thêm video: Bắt đối tượng buôn bán heroin xuyên Việt bằng đường sắt

Quỳnh Anh