Kinh tế

"Choáng" công nghệ phù phép thịt bò ôi thiu nhiều năm thành tươi ngon

12/05/2015, 06:52
image

Thịt bò từ nhiều năm trước đã ôi thiu được một số tiểu thương bóp với hóa chất trắng mịn.

 (Nguồn clip: VTC)

Chỉ cần dùng một lượng nhỏ hóa chất, chỉ trong tích tắc, các chất nhớt, mốc của thịt biến mất. Mùi hôi của thị ôi thiu cũng không còn. Tình trạng mua nhầm, ăn nhầm thịt bẩn không đảm bảo chất lượng Vệ sinh an toàn thực phẩm không phải là chuyện hiếm gặp đối với người tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt, những thông tin về "thần dược" biến thịt thối thành thịt tươi hay thịt bẩn ùn ùn đổ vào các tỉnh thành đã khiến không ít người hoang mang, xôn xao về chất lượng thực phẩm đang lưu thông trên thị trường. 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.