Chồng chết, vợ nguy kịch trong căn nhà bốc cháy ở Hải Dương

18/04/2016 18:00

Ngôi nhà bốc cháy dữ dội khiến người chồng chết tại chỗ, người vợ bị thương nặng.

chồng chết, vợ nguy kịch trong căn nhà bốc cháy ở hải dương

Các bác sỹ đang cứu chữa nạn nhân bị lửa thiêu.

Liên quan đến vụ cháy nhà bà Nguyễn Thị Bê tại khu 4, thị trấn Thanh Hà (huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) xảy ra vào 7h15 sáng 18/4 khiến anh Hoàng Phi Khoa (SN 1961, là con rể bà Nguyễn Thị Bê) chết tại chỗ, vợ anh Khoa là chị Mạc Thị Cẩm Tú (SN 1982) bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, Phó chủ tịch UBND thị trấn Thanh Hà (huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương), ông Phạm Văn Chiến cho biết, hiện công an huyện Thanh Hà đang phong tỏa hiện trường ngôi nhà cháy để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên.

chồng chết, vợ nguy kịch trong căn nhà bốc cháy ở hải dương

Căn nhà bị bốc cháy khiến người chồng chết, người vợ bị thương nặng

Nhiều nhân chứng vẫn chưa hết kinh hãi khi kể lại vụ việc, vào khoảng 7h30 sáng 18/4, người dân nghe thấy tiếng hô hoán cứu người trong nhà bà Bê. Khi người dân chạy vào thì anh Khoa và vợ là chị Mạc Cẩm Tú đang bốc cháy như ngọn đuốc. Mọi người vội vã dập lửa cứu người nhưng anh Khoa đã tử vong, chị Tú bị thương rất nặng. Một người con trai của anh Khoa bị câm điếc lao vào cứu bố mẹ cũng bị thương ở tay và đầu.

Cũng theo người dân, thời gian gần đây, hai vợ chồng anh Khoa thường cãi nhau. Trước khi sự việc xảy ra ít phút, anh Khoa và chị Tú có vào phòng riêng để nói chuyện với nhau. Sau đó, ngọn lửa bất ngờ bùng lên.

Được biết, anh Hoàng Phi Khoa vốn là người ở xã Thanh Xá, huyện Thanh Hà, khi lấy chị Tú thì dọn về khu 4, Thị trấn Thanh Hà để sinh sống. Hiện, hai vợ chồng có 3 người con. Tuy nhiên, thời gian gần đây hai vợ chồng luôn trong cảnh “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.

Vụ việc đang được các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.

Lâm Tùng