Chồng cũ của Phi Thanh Vân đã được thoải mái gặp con

16/04/2017 20:13

Bảo Duy - chồng cũ của Phi Thanh Vân đã được thoải mái gặp con sau khi ly hôn.

Chồng cũ của Phi Thanh Vân đã được thoải mái gặp con 1

Bảo Duy - chồng cũ của Phi Thanh Vân đã được thoải mái gặp con sau khi ly hôn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Duy - chồng cũ của Phi Thanh Vân bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh cùng con trai đi mua sắm và dạo chơi cuối tuần.  Bé Tấn Đức luôn tươi cười và tỏ ra rất vui khi được gặp bố. Nhiều người bày tỏ sự vui mừng và chúc mừng hai cha con. 

Trước đó, đầu tháng 2/2017, Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã khiến dư luận xôn xao khi quyết định ly hôn. Cuộc chia tay ồn ào của hai người đã làm tốn không ít giấy mực của báo giới khi cả hai liên tục nói xấu người kia.

Chồng cũ của Phi Thanh Vân đã được thoải mái gặp con 2

 

Thậm chí, Phi Thanh Vân còn liên tục tung ra bằng chứng để kể tội Bảo Duy đã dọa đánh cô, thậm chí bắt mất con.  Đã có khoảng thời gian, "nữ hoàng dao kéo" không đáp ứng yêu cầu gặp con trai của chồng cũ. Điều này làm Bảo Duy bức xúc và liên tục đòi gặp con.

Sau nhiều ngày ly hôn bất thành, Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã chính thức ly hôn vào khoảng cuối tháng 3 vừa qua. Phi Thanh Vân được quyền nuôi con và sống chung với Tấn Đức. Chồng cũ có nhiệm vụ chu cấp chi phí hàng tháng theo quyết định của tòa án. Nữ diễn viên tiết lộ, tòa án ra quyết định mỗi tháng chồng cũ Bảo Duy phải gửi 10 triệu để phụ cô nuôi dưỡng con trai.

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng