Chồng cũ tiết lộ Phi Thanh Vân nhắn tin muốn làm lại từ đầu

16/06/2017 19:05

Chồng cũ tiết lộ Phi Thanh Vân nhắn tin nói yêu đồng thời mong được tha thứ và muốn làm lại từ đầu

chồng cũ tiết lộ phi thanh vân nhắn tin muốn làm lại từ đầu

Chồng cũ tiết lộ Phi Thanh Vân nhắn tin nói yêu đồng thời mong được tha thứ và muốn làm lại từ đầu

Mới đây, chồng cũ Phi Thanh Vân, Bảo Duy bất ngờ chia sẻ việc anh bị người khác chửi "bám váy" vợ cũ. 

"Hôm nay vô tình có người bạn gửi và chụp cho mình cuộc phỏng vấn của bạn ấy và mới thấy bạn ấy chia sẻ lên. Lại 1 lần nữa tất cả mọi tội lỗi đổ lên đầu mình, mang tiếng là bám váy, vũ phu...

Mới ngày nào, bạn ấy còn nhắn tin năn nỷ và van xin tha thứ. Mà giờ lại chia sẻ và đăng lên như vậy. Nhiều người không hiểu cứ nhục mạ mình. Đáng lý ra Duy sẽ im lặng nhưng bắt buộc phải lên tiếng vì không muốn người mình yêu phải suốt ngày nghe thiên hạ nói xấu bạn trai của mình. Đặc biệt là cũng không muốn gia đình bạn gái suy nghĩ nhiều.Còn bây giờ tất cả sự thật như thế nào thì mọi người đọc hết tin nhắn đi thì mọi người sẽ hiểu.

Nếu đúng tôi là 1 thằng vũ phu, ăn bám, không biết lo, vô tình thì cô ấy sẽ không níu kéo và van xin tha thứ như vậy đâu. Bao lâu nay mang tiếng bị dư luận chửi, ấm ức lắm mà chẳng muốn nói, đã dồn ép người ta vào con đường cùng rồi quay lại. Có không biết giữ, mất rồi lại tìm, tìm không đựơc thì tố!", Bảo Duy viết.

chồng cũ tiết lộ phi thanh vân nhắn tin muốn làm lại từ đầu

Tin nhắn Phi Thanh Vân muốn quay lại với chồng cũ

Bảo Duy cho biết, xin mọi người đừng nói anh là ăn bám vì khi li hôn anh vẫn ra đi 2 bàn tay trắng và bây giờ hàng tháng anh chu cấp cho con trai tôi là 10 triệu/1 tháng.

"Nghe từ bám váy và ăn bám nó nặng nề lắm! Câu chuyện đến đây là chấm hết, hãy để tôi được bình yên! Mẹ tôi đã già, các con còn quá nhỏ, tôi còn phải gánh nặng trên vai rất nhiều thứ", Bảo Duy viết.

Sau đó, Bảo Duy đã chia sẻ những dòng tin nhắn Phi Thanh Vân nói yêu anh đồng thời mong được tha thứ và muốn làm lại từ đầu. Tuy nhiên, Bảo Duy quyết định sẽ không quay về với Phi Thanh Vân.

Kim Hảo