Chồng cũ vừa lấy vợ mới, diva Hồng Nhung xúc động nói thương con

05/04/2019 20:28

Giữa chuyện chồng cũ lấy vợ mới gây xôn xao dư luận, Hồng Nhung xúc động khi thấy con mình trưởng thành hơn cô nghĩ.

Chồng cũ vừa lấy vợ mới, diva Hồng Nhung xúc động nói thương con 1
Hồng Nhung xúc động khi thấy con mình trưởng thành trong suy nghĩ

Nhiều ngày qua, câu chuyện chồng cũ diva Hồng Nhung, Kevin Gilmore bất ngờ tổ chức đám cưới với người đẹp Myanmar, Thiri Thant Mon gây xôn xao dư luận. Theo đó, những động thái của Hồng Nhung về chuyện chồng cũ cũng được khán giả quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, Hồng Nhung vẫn không hổ danh là người phụ nữ khéo léo của showbiz Việt khi cô không hề đề cập đến chuyện này. Thậm chí còn chăm chỉ chia sẻ hình ảnh trong các show diễn ca nhạc.

Mới đây nhất, cô "Bống" Hồng Nhung lại khiến nhiều bà mẹ cảm động khi chia sẻ về cặp song sinh Tôm - Tép trong ngày sinh nhật. Theo đó, nữ diva không ngờ các con của mình lại trưởng thành đến vậy.

"Chắc lớn lên rồi, "nguyện vọng" cho tiệc sinh nhật cũng khác đi. Hai anh em "than" là sinh đôi hơi thiệt, vì toàn phải chung sinh nhật, trong khi anh em nhà bạn mỗi người một tiệc, người này có thể dự tiệc của người kia và ngược lại...

Vậy là ngày hôm qua, tiệc sinh nhật 1 được bắt đầu từ vườn rau rộng lớn, có cả cá, thỏ, gà, chó... Các bạn tha hồ chạy nhảy, vui chơi. Anh hai có "vồ ếch" một cú khá mạnh, xước đầu gối và lấm lem mặt mày... Đến tối là tiệc tùng xả láng ở Quán Bụi (món kem xoài được yêu thích nhất). Tiệc 2 sẽ là vào tuần sau, đúng ngày sinh. Chị ba không muốn mời ai (làm mẹ hơi khó hiểu), còn anh hai chỉ muốn mời hai bạn trai. Tất nhiên sẽ có đủ cả ông bà và các cô trong nhà.

Về chiếc bánh sinh nhật, mẹ hỏi mỗi người muốn bánh ra sao. Anh hai nói: "Chung một bánh đi mẹ. Cho đỡ tốn tiền của mẹ!". Thương con quá! Con đã lớn lên nhiều hơn là mẹ tưởng!", Hồng Nhung viết.

Bài chia sẻ của Hồng Nhung nhận được nhiều sự đồng cảm của bạn bè và người hâm mộ. "Chỉ cần những điều nhỏ bé của con trẻ đối với mình như vậy thì khó khăn gì cũng trở thành điều dễ dàng chị nhỉ?", một khán giả bình luận.

Hiện, sau khi công khai ly hôn với chồng Tây vào cuối năm 2018, Hồng Nhung đã dần lấy lại được cân bằng cuộc sống để trở thành chỗ dựa vững chắc cho hai con và chuyên tâm hoạt động nghệ thuật.

Bạch Dương