Chồng cứa cổ vợ gục tại chỗ sau cãi vã

28/10/2016 06:57

Khi mọi người chưa kịp hiểu hai người cãi nhau vì chuyên gì thì Thạnh bất ngờ cầm dao cứa cổ chị D.

chồng cứa cổ vợ gục tại chỗ sau cãi vã

Lực lượng CA bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân (Ảnh: Vietnamnet)

Tối 27/10, trả lời tờ Vietnamnet, ông Đào Trọng Thành – Chủ tịch xã Quảng Thành (huyện Quảng Điền, tỉnh TT-Huế) cho biết, trên địa bàn vừa diễn ra một vụ án nghiêm trọng, người chồng dùng dao cứa cổ vợ sau khi tranh cãi.

Sự việc xảy ra khoảng 17h45 ngày 27/10, khi chị Nguyễn Thị D. (trú tại làng Kim Đôi, xã Quảng Thành) đang bán hàng tại quán chè Cung đình Huế (tại 31 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, TP Huế) thì chồng là Ngô Ngọc Thạnh (SN 1988) đến chơi.

Tại quán, giữa Thạnh và chị D. xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Khi mọi người trong quán chưa kịp hiểu chuyện gì thì Thạnh bất ngờ cầm dao cứa vào cổ chị D. gục tại chỗ.

Ngay lập tức, người dân xung quanh đã đưa chị D. đi cấp cứu tại bệnh viện TƯ Huế. Lợi dụng lúc hỗn loạn, Thạnh lên xe máy và bỏ về nhà tại xã Quảng Thành, tờ Trí thức trẻ cho biết thêm.

Nhận được tin báo, lực lượng CA TP Huế, CA tỉnh TT-Huế đã nhanh chóng có mặt, bảo vệ hiện trường và tiến hành truy bắt đối tượng.

Cùng với sự phối hợp của chính quyền địa phương, công an xã Quảng Thành, đến khoảng 18h30, lực lượng chức năng đã bắt giữ đối tượng Thạnh khi y đang cố thủ tại nhà riêng.

Thông tin từ lãnh đạo xã Quảng Thành cũng cho biết, đối tượng Thạnh và chị D. lấy nhau mấy năm trước và đã có với nhau 1 con. Trước khi xảy ra sự việc, Thạnh đi làm thêm tại Hà Nội và mới trở về quê được 3 ngày.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

>>> Xem thêm video:

Mai Anh (Tổng hợp)