Chồng kêu cứu vô vọng, vợ con thiệt mạng trong đám cháy

04/12/2017 11:00

Anh Mười hô hoán “Cứu vợ con tôi với", nhưng không kịp, anh cũng bị bỏng nặng đang cấp cứu tại BV Chợ Rẫy.

chồng kêu cứu vô vọng, vợ con thiệt mạng trong đám cháy

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Liên quan vụ cháy xảy ra vào rạng sáng ngày 4/12 trên đường Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM, khiến 3 mẹ con chết thảm...  Đến gần 10h cùng ngày, hiện trường vẫn đang được phong tỏa để phục vụ điều tra khám nghiệm. Thi thể các nạn nhân đã được lực lượng cứu hỏa đưa ra ngoài.

Người dân xung quanh cho biết, lúc xảy ra cháy, anh Mười nhảy ra ngoài sau đó hô hoán người dân cùng phá cửa để quay lại cứu vợ và các con nhưng không kịp. Bản thân anh Mười bị bỏng nặng, đang cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

chồng kêu cứu vô vọng, vợ con thiệt mạng trong đám cháy

Xe cứu thương được điều đến hiện trường.

Chị Thu (47 tuổi), nhà đối diện cho biết, những người thiệt mạng là họ hàng của mình. Sáng nay khi lửa bùng phát, cả nhà của nạn nhân còn đang ngủ. Nghe tiếng hàng xóm kêu la, anh Đinh Văn Mười đang ngủ trên gác bật dậy.

Anh định chạy xuống nhà nhưng lửa đã bùng cháy lớn, bèn chạy ra ban công rồi nhảy xuống đất. Ngay sau đó, anh Mười hô hoán “Còn vợ con tôi nữa, cứu vợ con tôi với!”. Nói dứt lời, người đàn ông vội chạy ngược vào nhà bằng cửa trước, tìm đến căn phòng ngủ của vợ chồng mình. Tuy nhiên, người này bất lực không cứu được vợ, con và bị thương phải nhập viện.

chồng kêu cứu vô vọng, vợ con thiệt mạng trong đám cháy

Hàng xóm nạn nhân bàng hoàng kể lại vụ việc.

Vụ cháy xảy ra khoảng 5h ngày 4/12 tại số nhà 161D/106/1, Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM. Ngay sau đó, lực lượng Phòng cháy chữa cháy TP.HCM đến hiện trường và phát hiện trong nhà có 5 người nhưng chỉ có 2 người thoát được ra ngoài, 3 người mắc kẹt bên trong đã tử vong.

chồng kêu cứu vô vọng, vợ con thiệt mạng trong đám cháy

Hiện trường bị phong tỏa.

Danh tính 3 người tử vong gồm: Nguyễn Thị Bích Liễu (vợ chủ nhà) và 2 đứa con là Đinh Ngọc Trà My (15 tuổi), Đinh Thị Bích Quyên (16 tuổi). Hai người thoát ra ngoài là: Đinh Văn Mười 41 tuổi (chủ nhà) và một người tên Tý, em vợ ông Mười.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.

Video: Hiện trường vụ cháy khiến 3 mẹ con thương vong:

Lê Nghĩa