Chồng tá hỏa phát hiện vợ con nằm bất động trong tiệm sửa xe

01/08/2017 12:20

Đi làm về, anh C. phát hiện vợ và con trai 2 tuổi nằm bất động trong tiệm sửa xe của gia đình.

dietco

Mẹ và con trai 2 tuổi được cho đã thuốc diệt cỏ Paraquat, loại thuốc có lượng độc tố cao với cơ thể con người. Ảnh minh họa

Trước đó, vào chiều 30/7, anh Phạm Khắc C. (xã Cam Hòa, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) đi làm về, phát hiện người vợ là chị Phan Thị V. (29 tuổi) và con trai mới 2 tuổi là cháu Phạm Bình A. nằm bất động trong tiệm sửa chữa xe máy của gia đình.

Ngay sau đó, mọi người đã đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Cam Lâm rồi được chuyển tiếp đến Bệnh viện đã khoa tỉnh Khánh Hòa trong đêm.

Sau khi làm các xét nghiệm, các bác sĩ xác định 2 mẹ con chị V. bị ngộ độc do uống thuốc diệt cỏ paraquat. Dù nỗ lực nhưng do lượng độc tố quá cao, các bác sĩ không thể cứu vãn. Trưa 31/7, cháu A. mất. Biết khó qua khỏi, gia đình sau đó làm đơn xin cho chị V được về nhà.“ Chị V. về đến nhà thì cũng ra đi”, một cán bộ xã Cam Lâm thông tin.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ, tuy nhiên, theo nhận định ban đầu có thể xuất phát từ mẫu thuẫn trong gia đình xảy ra gần đây.

Lộc Hiệp