Chồng truy sát, chém vợ tử vong trên đường giữa đêm tại Bắc Giang

22/11/2022 07:33

Do mâu thuẫn gia đình, người vợ tại Việt Yên, Bắc Giang bỏ về nhà ngoại trong đêm, bị người chồng truy đuổi, sát hại trên đường.

Sáng nay (22/11), trao đổi với PV Báo Giao thông, một nguồn tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đêm qua, tại địa bàn xã Thượng Lan, huyện Việt Yên xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người tử vong.

Nguyên nhân bước đầu được xác định là sau khi xảy ra mâu thuẫn gia đình, người phụ nữ điều khiển xe mô tô bỏ về nhà bố mẹ đẻ.

chồng truy sát, chém vợ tử vong trên đường giữa đêm tại bắc giang

Hiện trường vụ việc người phụ nữ bị chồng truy sát, tử vong trên đường. Nguồn: FB.

Tuy nhiên, trên đường di chuyển đã bị người chồng dùng xe mô tô khác đuổi theo, chém nhiều nhát vào người khiến người phụ nữ tử vong.

Trước đó, 1 đoạn clip do camera an ninh ghi lại, lan truyền trên mạng xã hội cho thấy 2 xe truy đuổi nhau với tốc độ cao. Trước khi bị truy sát, người phụ nữ đã liên tục kêu cứu nhưng lúc này đêm khuya, đường vắng nên không có ai can thiệp.

chồng truy sát, chém vợ tử vong trên đường giữa đêm tại bắc giang

Đối tượng Thân Văn Hiếu tại cơ quan công an.

Nguồn tin trên cũng cho biết, ngay khi nhận được thông tin vụ việc, Công an huyện Việt Yên đã triệu tập người chồng để đấu tranh, điều tra, làm rõ vụ việc.

Hiện, cơ quan công an đã khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, triển khai các biện pháp điều tra, giải quyết vụ việc theo quy định.

Văn Thương