Chồng tưới xăng đốt nhà, 3 người chết

07/06/2017 14:44

Do mâu thuẫn, ông Dương đã khóa trái cửa rồi tưới xăng, châm lửa khiến cả 3 người tử vong.

Chồng tưới xăng đốt nhà, 3 người chết 1

Mâu thuẫn tới đỉnh điểm, chồng mang xăng tưới lên nhà người vợ kế rồi châm lửa đốt, khiến hai vợ chồng và người con riêng của vợ tử vong. Ảnh NLĐ

Theo báo Lao Động, tối qua 6/6, Trưởng Công an TP. Cam Ranh (Khánh Hòa) xác nhận, cơ quan chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi liên quan đến vụ người đàn ông có hành vi đốt nhà khiến 3 người trong gia đình tử vong vừa xảy ra tại địa bàn.

Cụ thể vào chiều tối cùng ngày, nhà bà Nguyễn Thị Lý tại tổ dân phố Lộc An, P. Cam Lộc, TP. Cam Ranh bất ngờ bốc cháy dữ dội. Ngay sau đó lực lượng chữa cháy có mặt tại hiện trường, khống chế và dập tắt đám cháy.

Xác minh ban đầu tại hiện trường, 3 thi thể bị chết cháy là ông Trần Hải Dương (39 tuổi) và vợ là Nguyễn Thị Lý (40 tuổi), cháu Dương Hoàng Đ. (13 tuổi, học sinh lớp 7, con riêng của bà Lý).

Cũng theo báo NLĐ, nhiều người dân sống xung quanh cho biết, 2 vợ chồng ông Dương và bà Lý thường xuyên mâu thuẫn, cãi nhau. Đỉnh điểm của mâu thuẫn xảy ra vào chiều 6/6 khi ông Dương đến nhà bà Lý, hai bên xảy ra cãi vã, ông Dương đã khóa trái cửa và tưới xăng đốt nhà.

Theo điều tra ban đầu, ông Dương có 1 đời vợ và 2 con riêng; bà Lý cũng có 1 đời chồng và cháu Đ. Ông Dương và bà Lý khi sống chung với nhau đã phát sinh mâu thuẫn nên đã ly dị.

Vụ việc đang được Công an TP. Cam Ranh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa điều tra làm rõ.

Xem thêm video:

H. Nam (Tổng hợp)