Chồng Việt Hương bất ngờ khi vợ tặng xe 1,7 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải

10:17, 17/03/2021

Nhạc sĩ Hoài Phương bất ngờ nhưng tin tưởng vào quyết định của Việt Hương khi tặng chiếc xe 1,7 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Chồng Việt Hương bất ngờ khi vợ tặng xe 1,7 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải 1

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương, MC Đại Nghĩa và ông Đoàn Ngọc Hải

Thông tin nghệ sĩ Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải một chiếc xe cứu thương 1,7 tỷ đồng gây chú ý những ngày qua. Cụ thể khi ghi hình chương trình "Cơ hội đổi đời", đứng trên sân khấu, nữ nghệ sĩ quyết định tặng chiếc xe rộng hơn, chất lượng hơn để ông Hải có thể chở thêm nhiều gạo, sữa... ủng hộ và giúp đỡ những người nghèo, làm việc thiện.

Quyết định này bộc phát sau khi Việt Hương cùng ông Đoàn Ngọc Hải ngồi trên chiếc xe 0 đồng và được nghe về hành trình thiện nguyện của đàn anh, biết được chiếc xe đã hư hỏng nhiều chỗ và không chở được đồ nặng.

Trong hậu trường chương trình, Việt Hương cho biết trong chuyến ghi hình lần này có chồng cô là nhạc sĩ Hoài Phương cũng đi cùng. Thế nhưng, quyết định tặng chiếc xe 1,7 tỷ đồng không nằm trong sự bàn bạc của hai vợ chồng mà cô tự ý quyết định.

Theo Việt Hương, đây là một số tiền lớn và số tiền ấy nằm trong tài khoản của hai vợ chồng. "Tôi đã xin lỗi chồng mình vì chưa hỏi ý kiến mà đã tặng xe 1,7 tỷ cho người ta. Bây giờ có chồng tôi ở đây, tôi xin hỏi luôn: "Anh có buồn em không?", nữ nghệ sĩ hỏi.

Chồng Việt Hương bất ngờ khi vợ tặng xe 1,7 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải 2

Đáp lại, nhạc sĩ Hoài Phương cho rằng, bản thân anh luôn tin tưởng vào những việc làm của Việt Hương nên anh không buồn vợ của mình. Tuy nhiên, bản thân anh rất bất ngờ khi nghe thấy bà xã mình tặng tiền trên sân khấu. "Anh biết, em làm gì cũng suy nghĩ thấu đáo và biết nghĩ cho mọi người. Bởi vậy nên anh chẳng có gì để buồn hay suy nghĩ", anh nói.

Việt Hương cho biết thêm, vợ chồng cô lúc nào cũng đồng vợ đồng chồng, nhất quán trong việc làm thiện nguyện. Cả hai đã làm thiện nguyện được nhiều năm nay chứ không phải bây giờ mới làm.

Trong quá trình đó, nhiều lần cô đã bỏ tiền bất ngờ để làm từ thiện nên nhạc sĩ Hoài Phương không biết và thực ra những số tiền lần ấy không quá lớn so với nữ nghệ sĩ. Lần này, số tiền 1,7 tỷ đồng không phải con số nhỏ nên cô phải hỏi xem chồng có buồn không.

Hiểu Đồng