Chú họ nhẫn tâm hiếp dâm cháu gái 5 tuổi

09/05/2017 19:25

Lợi dụng bố cháu gái 5 tuổi đang ngủ, chú họ giở trò đồi bại với nạn nhân.

Chú họ nhẫn tâm hiếp dâm cháu gái 5 tuổi 1

Đối tượng Chu Văn Cường tại cơ quan điều tra

Ngày 9/5, Công an huyện Văn Lãng (tỉnh Lạng Sơn) đã hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Chu Văn Cường (SN 1987), trú tại thôn Nà Lẹng, xã Tân Việt, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn về hành vi hiếp dâm bé gái 5 tuổi.

Trước đó, ngày 1/5, Công an huyện Văn Lãng nhận được đơn trình báo của gia đình anh Chu Văn T. về việc con gái anh là Chu Thị H. (SN 2012) bị đối tượng là Chu Văn Cường thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện đã khẩn trương tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, thu thập tài liệu, chứng cứ, trưng cầu giám định y tế đối với nạn nhân. Qua đó đã xác định đối tượng Chu Văn Cường đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Chu Thị H.

Trước những chứng cứ của lực lượng Công an, đối tượng Chu Văn Cường đã thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận, Cường đến nhà anh Chu Văn T chơi. Sau khi anh T. đi vào buồng ngủ thì còn lại Cường ngồi chơi với con gái anh T. Khi cháu H ngồi lên đùi Cường để nghịch điện thoại, mặc dù là chú họ nạn nhân nhưng Cường đã nảy sinh ý định giao cấu với cháu.

Khi Cường đang thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. thì anh T đã tỉnh dậy và bắt quả tang.

Xem thêm video:

Phúc Hưng