Chủ nhân hit Hồng nhan - Bạc phận lần đầu lên tiếng khi bị tố chảnh choẹ

16/08/2019 10:14

"Hiện tượng âm nhạc" Jack vừa lên tiếng sau ồn ào bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao.

Hình ảnh bài đăng của Jack

Mới đây, trên trang cá nhân, "hiện tượng âm nhạc" Jack vừa đăng tải hình ảnh mới của mình chụp tại Hàn Quốc kèm dòng trạng thái: “Cảm ơn những lời động viên và hỏi thăm. Jack khỏe. Công việc và học hỏi nước bạn cái đã".

Ngoài ra, giọng ca sinh năm 1997 còn nhắn nhủ thêm tới người hâm mộ: “Meo (biệt danh của Jack - PV) biết mọi người buồn, lo, hoang mang, cáu gắt khi nghe những điều tồi tệ. Đừng quan tâm có phải tốt hơn không. Ngoan, đợi anh về”.

Dòng trạng thái trên của chủ nhân series các bài hit như Hồng nhan; Bạc phận; Sóng gió;... lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Bởi, đây là lần đầu tiên anh lên tiếng sau ồn ào bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao.

Nhiều fan gửi lời động viên đến giọng ca sinh năm 1997, mong anh sớm vượt qua cú sốc này để tiếp tục cống hiến cho âm nhạc. Một tài khoản viết: “Mặc kệ dư luận người ta nói gì đi anh, hãy sống với nụ cười để bước tiếp về phía trước. Anh giữ gìn sức khỏe nha!".

Cách đây ít ngày, Jack bị cho là người đã yêu cầu Ban tổ chức đổi khách mời khi biết nghệ sĩ tham gia gameshow “Giọng ải giọng ai” cùng anh là Quân A.P. Lý do được phía nhà sản xuất tiết lộ là Jack sợ hư, sợ xấu hình ảnh và muốn được ngồi chung với những nghệ sĩ nổi tiếng hơn. Khi không được phía chương trình đáp ứng yêu cầu, nam ca sĩ đã hủy show ngay sát ngày quay hình.

Ngoài ra, sau khi tham gia gameshow “Người bí ẩn”, đoạn clip trình diễn của Jack và K-ICM cũng bị chính chủ yêu cầu xoá bỏ khi video này bất ngờ lọt vào Top 1 Trending YouTube, vượt qua cả thành tích của MV chính thức. Sau khi lên tiếng xác nhận thông tin này là thật, chỉ vài giờ sau đó, phía Đông Tây - Nhà sản xuất "Người bí ẩn" đã lên tiếng đính chính và cho biết, nguyên nhân gỡ bỏ video clip của Jack là vì vấn đề kỹ thuật.

Bạch Dương