Chủ nhân siêu phẩm 5 tỷ view - "Despacito" sắp đến Việt Nam

11/05/2018 19:02

Chủ nhân siêu phẩm 5 tỷ view - Despacito chọn Việt Nam là điểm đến trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Keyword đầu tiên có dấu

Luis Fonsi nổi tiếng toàn cầu khi phát hành ca khúc Despacito kết hợp cùng rapper Daddy Yankee

Hôm 10/5, Luis Fonsi - chủ nhân bản hit Despacito đã đăng trên Instagram cá nhân: "Điểm dừng tiếp theo của Love and Dance World Tour là Panama, Puerto Rico, Cộng hòa Dominica, Ecuador, Romania, Việt Nam, Tây Ban Nha".

Mặc dù chưa có lịch trình cụ thể nhưng thông tin trên đã khiến người hâm mộ như vỡ òa và hi vọng lại có thêm một ngôi sao tầm cỡ quốc tế khác nữa tổ chức show tại Việt Nam.

Keyword đầu tiên có dấu

Dòng trạng thái về việc đến Việt Nam trên trang cá nhân của Luis Fonsi

Luis Fonsi sinh năm 1978 ở Puerto Rico. Tháng 1/2017, anh nổi tiếng toàn cầu khi phát hành ca khúc Despacito, hợp tác với rapper Daddy Yankee. Ca khúc thống trị làng nhạc thế giới trong suốt thời gian dài.

Keyword đầu tiên có dấu

Ca sĩ Luis Fonsi 

Love and Dance World Tour là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Luis Fonsi, nhằm quảng bá cho single Despacito. Tour diễn bắt đầu từ ngày 1/7/2017 ở Andujar, Tây Ban Nha và dự kiến kết thúc ngày 16/6 ở Ecuador.

Keyword đầu tiên có dấu

Love and Dance World Tour là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Luis Fonsi

Đến ngày 6/4, Despacito chạm mốc 5 tỷ lượt xem và trở thành video nhạc được xem nhiều nhất mọi thời đại. Hiện tại, Despacito của Luis Fonsi vẫn đang giữ kỉ lục trên YouTube là bài hát có nhiều lượt nghe nhất.

Xem video Despacito: