Chú rể Hà thành rước dâu bằng dàn xe đạp cổ

21/12/2016 15:25

Màn đón dâu bằng xe đạp khá giản dị nhưng thu hút hàng nghìn lượt quan tâm từ những người xung quanh.

chú rể hà thành rước dâu bằng dàn xe đạp cổ

Màn rước dâu bằng dàn xe đạp cổ được chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Mới đây, một đoạn video đã được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh rước dâu bằng dàn xe đạp cổ ở Phúc Thọ, Hà Nội. Chỉ sau vài giờ, đoạn video đã thu hút hàng nghìn lượt xem và hàng trăm lượt bình luận. 

Cụ thể, đoạn video được chia sẻ vào sáng 21/12, chú rể có tên là Ngọc Sơn (25 tuổi) và cô dâu là Hồng Mây (23 tuổi) đều ở Hát Môn, Phúc Thọ (Hà Nội) gây chú ý với người đi đường bằng màn rước dâu độc đáo, tái hiện cuộc sống của những năm 80 - 90 của thế kỷ 20.

Theo chia sẻ với báo chí, chú rể Ngọc Sơn từ lâu đã muốn thực hiện một đám cưới dễ thương, thân thiện trên chính quê hương. Tuy nhiên, do sợ nhà gái không đồng ý nên đến đúng ngày vui, tôi mới thông báo cho vợ. Hạnh phúc nhân lên gấp đôi khi nàng gật đầu đồng ý.

Xem video đón dâu bằng dàn xe đạp cổ của Ngọc Sơn - Hồng Mây tại đây:

 Nguồn Clip: Kim Văn Cương

Theo chú rể, ngay sau khi lên ý tưởng, anh được 6 người bạn thân tặng và trang trí những chiếc xe đạp cổ thành phương tiện đón dâu.

Trong khi đó, Hồng Mây cho hay cô rất hạnh phúc khi có thể cùng chồng thực hiện kế hoạch này. Bởi “đám cưới không cần quan trọng vật chất, điều cốt lõi đến từ tình yêu chân thành".

V.N