Thứ Ba, 16/07/2019 21:35:33 Hotline: 0901 514 799

Chủ tịch Đồng Nai đề nghị báo chí ghi hình cán bộ vi phạm

30/12/2018 15:40

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đề nghị báo chí giám sát cán bộ viên chức thực hiện nghiêm kỷ luật hành chính.

Keyword đầu tiên có dấu

Ông Đinh Quốc Thái, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai tại buổi lễ thông xe cầu An Hảo.

Ngày 30/12, nguồn tin của PV cho biết ông Đinh Quốc Thái, Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành công văn về việc thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính.

Theo nội dung công văn, UBND tỉnh Đồng Nai, yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh phải thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế cơ quan, giờ giấc làm việc, lịch trực và các ngày làm bù theo quy định. Đảm bảo công tác tiếp công dân, giải quyết hồ sơ,thủ tục hành chínhxuyên suốt, tránh tình trạng người dân, doanh nghiệp phản ánh khi liên hệ cơ quan nhà nước nhưng không có người trực giải quyết, chậm trễ trong việc trả kết quả; đảm bảo thực hiện nghiêm túc quy định không rượu bia, chất có cồn trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa của ngày làm việc.

Đài PT-TH Đồng Nai, báo Đồng Nai, Lao động Đồng Nai chủđộng liên hệ với Sở Nội vụ tổ chức kiểm tra đột xuất, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, xác minh, bí mật ghi nhận hành vi vi phạm kỷ luật, kỷ cương hành chính của cán bộ, công chức để xử lý, đặc biệt trong thời gian từ đây cho đến Tết Kỷ Hợi 2019.

Vĩnh Phú