Chủ tịch thị trấn bị đình chỉ công tác vì quán karaoke mở cửa giữa lệnh cấm

09/04/2020 15:59

Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với một Chủ tịch thị trấn vì đã để quán karaoke hoạt động.

Chủ tịch thị trấn bị đình chỉ công tác vì quán karaoke mở cửa giữa lệnh cấm 1
Các đối tượng bị lực lượng Công an bắt giữ khi đang tụ tập hát karaoke và sử dụng ma túy

Ngày 9/4, thông tin từ UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định đình chỉ công tác đối với ông Ngô Văn Hùng - Chủ tịch UBND thị trấn Thọ Xuân để làm rõ trách nhiệm trong việc để một nhóm đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke Bảo Bảo.

Cụ thể, ông Hùng bị đình chỉ công tác trong thời gian 7 ngày, bắt đầu từ ngày 9/4 để điều tra, làm rõ trách nhiệm trong việc để quán karaoke Bảo Bảo (địa chỉ: tiểu khu 1, thị trấn Thọ Xuân) hoạt động và để 1 nhóm đối tượng sử dụng ma túy tại đây trong thời gian thực hiện các biện pháp cách ly toàn xã hội phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ.

Như Báo Giao thông đưa tin, trước đó, vào khoảng 23h30 phút ngày 6/4/2020, Công an thị trấn Thọ Xuân phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân bắt quả tang 1 nhóm đối sử dụng ma túy tại quán karaoke Bảo Bảo. Mặc dù đã ký cam kết ngừng hoạt động, tuy nhiên chủ quán karaoke này là bà Đỗ Thị Hoa vẫn bất chấp, lén lút mở cửa cho 5 nam và 4 nữ là nhân viên của quán tập trung hát karaoke và sử dụng ma túy tổng hợp nghi là ketamin. Thời điểm phát hiện, còn có 1 nhóm 10 người khác đang chuẩn bị vào phòng hát.

Công an huyện Thọ Xuân sau đó đã có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND huyện xử lý vi phạm hành chính đối với Đỗ Thị Hoa và các trường hợp nói trên với tổng số tiền là 190 triệu đồng.

Phúc Tuấn