Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa thưởng cho Bùi Tiến Dũng 200 triệu đồng

30/01/2018 13:31

Chiều 30/1, 3 tuyển thủ của U23 Việt Nam người gốc Thanh Hóa sẽ có mặt tại quê nhà để nhận thưởng.

chủ tịch tỉnh thanh hóa thưởng cho bùi tiến dũng 200 triệu đồng

Hai anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng, những người con xứ Thanh đã có đóng góp cho đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được vinh danh. (Ảnh TT&VH)

Sáng 30/1, thông tin từ ông Phạm Duy Phương, Giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Thanh Hóa, cho biết, hiện ông đang trên đường cùng đoàn của tỉnh Thanh Hóa ra Hà Nội đón 3 tuyển thủ U23 Việt Nam, là những người con xứ Thanh có mặt trong đội hình tham gia Giải Vô địch U23 châu Á 2018 vừa qua.

3 tuyển thủ người Thanh Hóa gồm: hai anh em ruột là thủ môn Bùi Tiến Dũng (SN 1997) và tiền vệ Bùi Tiến Dụng (SN 1998); hậu vệ Lê Văn Đại (SN 1996).

chủ tịch tỉnh thanh hóa thưởng cho bùi tiến dũng 200 triệu đồng

Trước thành tích xuất sắc của U23 Việt Nam, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt, trao thưởng cho HLV Park Hang Seo và các thành viên U23 Việt Nam tại Văn phòng Chính phủ. (Ảnh Bongdaplus.vn)

"Chương trình gặp gỡ, giao lưu sẽ diễn ra tại trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa. Tại đây, 3 tuyển thủ sẽ được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng bằng khen và tặng thưởng 300 triệu đồng (riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng 200 triệu đồng, Tiến Dụng và Văn Đại mỗi người 50 triệu đồng) để ghi nhận những đóng góp của các em cho thể thao nước nhà.

Cuộc gặp gỡ bắt đầu từ lúc 13h30 phút chiều nay và không có diễu hành, tuần hành để chúc mừng vì trước đó ở thủ đô Hà Nội cũng đã đại diện cho cả nước làm rồi", ông Phương cho biết thêm.

Trong số 3 cầu thủ gốc Thanh Hóa được vinh danh thì Tiến Dũng và Văn Đại là 2 cầu thủ thuộc quân số CLB FLC Thanh Hóa. Dù không chơi cho FLC Thanh Hóa, tuy nhiên Bùi Tiến Dụng là người con quê xứ Thanh tham gia đội tuyển U23 Việt Nam và có những đóng góp cho đội tuyển U23 quốc gia nên cũng được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng bằng khen.

Hoàng Tùng