Chủ vườn tiêu khai nhận chém chết vợ rồi tự sát

21/03/2018 14:39

Chủ vườn tiêu khai nhận đã dùng rựa chém chết vợ, sau đó dùng kéo đâm nhiều nhát vào người để tự sát.

chủ vườn tiêu khai nhận chém chết vợ rồi tự sát

Căn chòi nơi ông Ánh dùng rựa chém chết vợ. Ảnh: Zing.vn

Theo Trí thức trẻ và Zing.vn, ngày 21/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết bước đầu ông Huỳnh Văn Ánh (45 tuổi, ngụ tại xã Đông Hà, Đức Linh) khai nhận dùng rựa chém chết vợ là Trương Thị Tuyết Nga (43 tuổi) rồi tự sát bằng kéo.

Sáng 21/3, sau khi tỉnh lại, ông Ánh bước đầu khai nhận khi đi đám cưới về bị vợ mắng chửi. Bực tức và sẵn hơi men, người chồng đã dùng rựa chém chết vợ, sau đó dùng kéo đâm nhiều nhát vào người để tự sát.

Trước đó, ngày 18/3, vợ chồng ông Ánh vào rẫy tiêu để trả tiền công và làm cơm đãi người làm. Khoảng 16h, các công nhân vào chòi trong rẫy phát hiện bà Nga nằm chết dưới sàn nhà bếp, trên đầu và sau lưng có nhiều vết chém. Ông Ánh cũng bị nhiều vết thương đang nằm thoi thóp được chuyển đi cấp cứu ở BV Long Khánh (Đồng Nai), sau đó chuyển vào BV Chợ Rẫy (TP.HCM).

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 1 cây rựa cùng chiếc kéo dính máu. Tài sản không bị mất, hiện trường không có nhiều xáo trộn.

Theo người dân địa phương, gia đình chị Nga có điều kiện kinh tế khá giả. Ông Ánh là người hiền lành ít khi gây gổ với gia đình, sự việc xảy ra khiến nhiều người rất bất ngờ.

Huyền Trang (TH)