Chưa gia hạn hợp đồng, VFF đã giao mục tiêu khó cho HLV Park Hang-seo

10/07/2019 16:51

Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn cho biết VFF đang hướng tới kỳ tích lọt vào VCK World Cup 2026.

chưa gia hạn hợp đồng, vff đã giao mục tiêu khó cho hlv park hang-seo
VFF đặt nhiều kỳ vọng cho ĐT Việt Nam ở World Cup 2026

Trong phát biểu mới nhất của Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn, VFF đang hướng tới kỳ tích lọt vào VCK World Cup 2026. Theo đó, ông Trần Quốc Tuấn nhận định, đây là thời điểm thuận lợi của bóng đá Việt Nam khi nhận được sự quan tâm lớn từ NHM, doanh nghiệp và đặc biệt là các vị lãnh đạo nhà nước. VFF đã có những kế hoạch và sự hợp tác để mang lại điều kiện cần thiết cho ĐTQG và các đội tuyển trẻ.

"Ngoài các đội tuyển lớn, VFF sẽ đầu tư trọng tâm cho U15 và U18 Việt Nam. Bởi Việt Nam hiện tại đang là thế lực hàng đầu của Đông Nam Á nhưng mục tiêu giành vé vào VCK World Cup 2026 có vẻ vẫn là quá sức. diễn ra tại Bắc Mỹ sẽ tăng số đội từ 32 lên 48. Đó là cơ hội rất lớn cho ĐT Việt Nam và các đội tuyển Đông Nam Á có thể giành vé tham dự. Dù biết cơ hội rất khó khăn nhưng chúng ta phải nỗ lực hết khả năng. Do đó, chúng tôi đặc biệt đầu tư cho lứa U18 Việt Nam để hướng đến World Cup 2026", Phó chủ tịch VFF nói.

Thực tế, dự VCK World Cup là giấc mơ với mọi ĐTQG và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Song, ở thời điểm này, HLV Park Hang-seo chỉ dám mơ tiến sâu tại vòng loại World Cup 2022. Còn về mục tiêu mà ông Tuấn mới đề cập, HLV Park chắc chắn cần thêm thời gian để nghiên cứu kế hoạch, chiến lược cụ thể.

Phương Thảo