Chụp ảnh quán cơm, nữ thực khách bị đánh trọng thương

07/03/2018 20:35

Du khách bị chủ quán cơm đánh ngất xỉu phải nhập viện sau khi mâu thuẫn ở quán ăn tại chợ đêm Đà Lạt.

chụp ảnh quán cơm, nữ thực khách bị đánh trọng thương

Chị S.P.A bị  đánh bất tỉnh tại chợ đêm Đà Lạt. Ảnh: Dân Việt

Dân Việt và Người Lao động đưa tin, ngày 7/3, Trung tá Đỗ Ngọc Hòa, Trưởng công an phường 1, TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), xác nhận có vụ việc du khách bị ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu sau khi mâu thuẫn ở quán ăn tại chợ đêm Đà Lạt. 

Thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 6/3, một nhóm du khách trong đó có chị N.T.C.V (20 tuổi), ngụ tại TP Biên Hòa (Đồng Nai) và chị S.P.A (28 tuổi), người Mỹ gốc Việt đến chợ đêm Đà Lạt chơi. Khi tới đầu chợ, nhóm khách trên được một thanh niên mời vào ăn cơm tại 1 quán ăn.

Theo trình bày của chị V., nhóm của chị gọi 4 đĩa cơm gà và 2 đĩa cơm sườn, sau đó chủ quán đem ra một tô canh với giá 100.000 đồng. Do không gọi cả tô canh mà chỉ gọi chén canh đi kèm theo đĩa cơm nên nhóm khách trên từ chối không nhận. Quá trình ăn, nhóm khách chê cơm bị nguội nên giữa hai bên bắt đầu phát sinh mâu thuẫn.

Chị A. khi tách miếng thịt gà kho ra thì phát hiện bên trong vẫn còn đỏ nên đã phàn nàn với chủ quán là thịt gà chưa chín. Chủ quán khẳng định thịt gà đã chín và phản ứng với khách. Hai bên tiếp tục phát sinh mâu thuẫn.

Tiếp đó, chủ quán đem ra một đĩa cơm nữa nhưng nhóm khách từ chối vì đã gọi tính tiền do không còn tâm trạng để ăn cơm.

Khi ra ngoài, chị V. đưa điện thoại lên chụp hình quán cơm. Khi đó, chủ quán nhìn thấy và la lớn là khách chưa trả tiền.

Lúc này, nhóm người khoảng 3 nam và 3 nữ xuất hiện, xô xát với chị A. và chị V. Sau đó, chị V. bị nhóm người trên đấm đá, gây trầy xước, chảy máu vùng mặt. Riêng chị A. bị bất tỉnh tại chỗ và được người dân chuyển chị tới Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Lực lượng Công an phường 1, TP Đà Lạt cũng đã có mặt mời nhóm khách về Công an phường để tường trình lại vụ việc. Các đối tượng có liên quan đến vụ việc trên cũng đã bị Công an triệu tập để làm rõ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.

Huyền Trang (TH)