Chuyện "Con ruột con riêng" lên sóng truyền hình Việt

09/07/2019 17:15

"Con ruột con riêng" là bộ phim về mối quan hệ giữa các thành viên sống chung mái nhà.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Một hình ảnh trong bộ phim "Con ruột con riêng".

Con ruột con riêng là bộ phim xoay quanh gia đình hạnh phúc của cặp vợ chồng kinh doanh quán ăn - ông Byun Han Soo và bà Na Young Sil cùng 4 người con: con trai cả Byun Joon Young hiện đang vật lộn với kì thi công chức; con gái thứ 2 Byun Hye Young - một luật sư tài giỏi, là niềm tự hào của cả gia đình; con gái thứ 3 là Byun Mi Young vừa được nhận vào làm trong một công ty giải trí và em gái út là Byun Ra Young - một huấn huyện viên yoga.

Cuộc sống bình yên của gia đình bỗng chốc bị đảo lộn khi chàng ca sĩ Ahn Joong Hee xuất hiện và nhận mình là con trai của ông Byun. Trớ trêu hơn, cô con gái thứ 3 Mi Young lại là trợ lí của Ahn Joong Hee. Từ đây, nhiều sóng gió cùng hàng loạt bí mật của gia đình ông Byun dần được hé lộ.

Chính thức lên sóng trên kênh HTV2, bắt đầu từ 9/7, phim khai thác câu chuyện gia đình quen thuộc. Tuy nhiên, Con ruột con riêng chọn cách khai thác hòa quyện giữa tình huống dở khóc dở cười đời thường cùng những xung đột thường thấy trong mỗi gia đình, để tạo nên bức tranh nhiều màu sắc. Trong bức tranh đó là lời khẳng định: Liều thuốc để hóa giải tất cả mối bất hòa trong gia đình là sự bao dung và tình thương vô bờ bến của cha mẹ dành con cái.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Dàn diễn viên tham gia trong phim.

Phim có sự tham gia của dàn sao sáng giá như diễn viên gạo cội Kim Young Chul, Kim Hae Sook, "ác nữ quốc dân" Lee Yoo Ri, nam diễn viên Ryu Soo Young. Trong bộ phim này, Lee Joon kết hợp cùng Jung So Min - cặp đôi từ oan gia “không đội trời chung”, đếnsát cánh cùng nhau trong công việc và những rung cảm đầy dè dặt hoài nghi, lo sợ về việc nảy sinh tình yêu giữa 2 anh em cùng huyết thống.

Sau bộ phim Gia tộc họ Wang thành công và từng được Việt Nam remake với tên gọi Gạo nếp gạo tẻ, Con ruột con riêng là phim bộ phim đạt chỉ số truyền thông và tỉ suất người xem dẫn đầu khung giờ phát sóng tại Hàn Quốc năm 2017.

Hiểu Đồng