Chuyển công an quận vụ tài xế Mercedes đâm liên hoàn rồi bỏ chạy

22/12/2017 10:34

Vụ tài xế xe Mercedes đâm liên hoàn trên Phố Huế đã được chuyển lên Công an quận Hai Bà Trưng giải quyết.

chuyển công an quận vụ tài xế mercedes đâm liên hoàn rồi bỏ chạy

Một người dân bức xúc lao vào lôi tài xế xe Mercedes ra ngoài.

Sáng ngày 22/12, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, đơn vị đã hoàn thiện hồ sơ và chuyển Công an quận Hai Bà Trưng thụ lý giải quyết vụ tài xế xe Mercedes gây tai nạn rồi bỏ chạy gây náo loạn tại Phố Huế tối 21/12.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 21/12, lái xe Nguyễn Hoàng Hà (SN 1967, trú tại quận Hai Bà Trưng) điều khiển xe Mercedes BKS 31A-565.81 va chạm với một xe máy (chưa rõ BKS) ở trước số nhà 147 Phố Huế.

Hai nam thanh niên điều khiển xe máy đã nhảy xuống, mở cửa xe Mercedes rồi dùng tay, chân đánh ông Hà. Do quá sợ hãi, lái xe Mercedes cố thủ ở trong xe và lùi xe để bỏ chạy.

Trong quá trình lùi xe, do cửa xe vẫn đang bị mở, xe Mercedes đã va chạm mạnh với xe ô tô Innova ở cạnh khiến cửa xe Mercedes bị rời ra.

Bất chấp va chạm nói trên, tài xế tiếp tục điều khiển xe bỏ chạy. Trong quá trình bỏ chạy qua nhiều tuyến phố thuộc quận Hai Bà Trưng và bị khoảng 4 chiếc xe máy đuổi ở phía sau, lái xe Mercedes đã gây va chạm với nhiều phương tiện trên đường, song rất may không gây ra thương vong về người.

chuyển công an quận vụ tài xế mercedes đâm liên hoàn rồi bỏ chạy

Cảnh sát 113 đến đưa tài xế về trụ sở Công an phường Bùi Thị Xuân.

Đến số nhà 133 Triệu Việt Vương, do không thể chạy được nữa, ông Hà đã buộc phải dừng xe. Trong quá trình dừng chờ và bị nhiều người dân bao vây, ông Hà gọi điện cho con trai và cháu tới.

Một lúc sau, có hai thanh niên xuất hiện cầm theo dao và định tấn công người mà họ cho là đã đánh ông Hà. Tuy nhiên, các đối tượng đã nhanh chóng bị lượng cảnh sát trấn áp, đưa về trụ sở.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hai Bà Trưng thụ lý giải quyết.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin.

Lưu Huế