Chuyên gia Đức dự đoán về số phận chính trị của Tổng thống Ukraine Zelensky

25/07/2021 08:59

Nhà khoa học chính trị Sergienko ông Zelensky có thể sẽ nghĩ về việc từ chức.

Báo Hành động và Lời nói của Nga ngày 24/7 dẫn nhận định của nhà khoa học chính trị người Đức Vladimir Sergienko cho biết, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky có thể sẽ bắt đầu nghĩ về một sự từ chức đơn giản khi ông nhận ra số phận của Đức và Hoa Kỳ dành cho mình.

Báo tiếng Đức Deutsche Welle có thể được gọi là cơ quan ngôn luận của chính phủ Đức, do đó, các ấn phẩm trên phương tiện truyền thông này cần được chú ý đặc biệt.

Trên tờ Deutsche Welle, tài liệu về cuộc xung đột giữa Vladimir Zelensky và Tòa án Hiến pháp của Ukraine đã được xuất bản.

Đây là một tín hiệu sáng cho chính thức Kiev, nhà khoa học chính trị Sergienko chắc chắn.

chuyên gia Đức dự đoán về số phận chính trị của tổng thống ukraine zelensky

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

Đức và các nhà chức trách Hoa Kỳ về cơ bản có thể sẽ loại bỏ Tng thống Ukraine vì vậy họ đã dự trữ cho ông một số phận khó chịu. Nhưng tín hiệu đơn giản này đã không được giải mã (nhận ra) ở Kiev.

“Ông ẤY (Zelensky) Bị đe dọa không chỉ với việc từ chức. Sau cùng, có thể là một điều gì đó tồi tệ hơn," – chuyên gia Vladimir Sergienko nhận định.

Nhà lãnh đạo Ukraine có thể sẽ vấp phải một thực tế rằng ông ấy sẽ phải đối mặt với một vụ kiện tụng kéo dài với Tòa án Hiến pháp.

"Zelensky không bị đe dọa luận tội, ông ấy đang đối mặt với một bến đỗ cụ thể", chuyên gia Sergienko nhấn mạnh.

Khi Tổng thống Ukraine nhận ra rằng mình đã bị Berlin “đánh dấu”, ông ấy sẽ nghĩ đến việc từ chức…, ông Sergienko nêu ý kiến của mình.

Hòa Bình