Chuyên gia marketing huấn luyện thí sinh trước vòng chung kết The Face 2018

13/12/2018 12:26

Chuyên gia marketing nổi tiếng thế giới - Stefan Reicherstorfe bất ngờ huấn luyện thí sinh trước vòng chung kết The Face 2018.

Chuyên gia marketing huấn luyện thí sinh trước vòng chung kết The Face 2018 1

Ông Stefan Reicherstorfer - Giám đốc Khối Marketing Tập đoàn Tân Hiệp Phát bất ngờ xuất hiện trong tập 11 The Face Việt Nam 2018. Ông được biết đến là vị chuyên gia Marketing hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng tiêu dùng

Master Class của The Face Việt Nam 2018 luôn mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ. Tại đây, các thí sinh được bồi dưỡng, trau dồi nhiều kĩ năng cần thiết từ chụp ảnh, catwalk, diễn xuất,… Ba huấn luyện viên Thanh Hằng, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến luân phiên đứng lớp và hướng dẫn cho các thí sinh những kĩ năng sở trường của mình.

Tuy nhiên trong tập 11 trước vòng chung kết The Face Việt Nam 2018, bộ 3 quyền lực bất ngờ không xuất hiện ở buổi học Master Class. Thay vào đó, ông Stefan Reicherstorfer - Giám đốc Khối Marketing của Tập đoàn Tân Hiệp Phát - đại diện nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ là người đồng hành cùng host Nam Trung trên hàng ghế nóng để training về thông điệp “Ngon khó cưỡng”.

Chuyên gia marketing huấn luyện thí sinh trước vòng chung kết The Face 2018 2

Vị chuyên gia Marketing nổi tiếng từng làm việc tại các Tập đoàn hàng đầu thế giới này nhiệt tình chia sẻ về biểu cảm và thông điệp “Ngon khó cưỡng” với top 7 thí sinh trong buổi Master Class.

Chuyên gia marketing huấn luyện thí sinh trước vòng chung kết The Face 2018 3

 

Trong buổi huấn luyện, Trâm Anh liên tục gặp phải sự cố về phát âm, dù trước đó cô là người rất được các huấn luyện viên, giám khảo khách mời khen ngợi về giọng nói, khả năng truyền đạt bằng ngôn ngữ. Trong khi đó, Trương Thanh Long lại xuất hiện với khuôn mặt đầy tức giận. Anh cho biết bản thân cảm thấy rất thất vọng vì các thành viên trong đội không hoàn thành tốt thử thách, dù yêu cầu đưa ra rất đơn giản và dễ thực hiện.

Chuyên gia marketing huấn luyện thí sinh trước vòng chung kết The Face 2018 4

Trâm Anh gặp lỗi phát âm khi thực hiện thử thách.

Chuyên gia marketing huấn luyện thí sinh trước vòng chung kết The Face 2018 5

Trương Thanh Long tức giận vì sự thể hiện yếu kém của các thí sinh cùng đội.

Về phía Bella, người đẹp Ê-đê khi đối mặt với ông Stefan Reicherstorfer - Giám đốc Khối Marketing của Tập đoàn Tân Hiệp Phát lại không kiềm chế được cảm xúc và bất ngờ khóc nức nở. Dù vậy, Bella vẫn khẳng định bản thân mình không sao.  

Chuyên gia marketing huấn luyện thí sinh trước vòng chung kết The Face 2018 6

Bella khóc nức nở khi đối mặt với vị chuyên gia Marketing nổi tiếng

Sự xuất hiện của ông Stefan Reicherstorfer - Giám đốc Khối Marketing trong thử thách “Ngon khó cưỡng” phải chăng là nguyên nhân khiến cho các thí sinh mất bình bĩnh, không kiềm chế được cảm xúc hay đây là đề bài của buổi thử thách đặt ra?

Câu trả lời sẽ có vào tối chủ nhật ngày 16/12, khi tập 11 của chương trình The Face Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút.

Trà sữa Macchiato Không Độ là sản phẩm trà sữa cao cấp đóng chai đầu tiên tại Việt Nam mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa tung ra thị trường vào giữa tháng 8 năm nay. Đây chính là đơn vị tài trợ chính cho chương trình The Face Vietnam 2018.

Trà sữa Macchiato Không Độ được hòa quyện giữa vị thơm béo của sữa nhập từ châu Âu hòa quyện với hương thanh mát của lá trà tươi Thái Nguyên, được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ vô trùng Aseptic đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thưởng thức trà sữa tiện lợi, mọi lúc mọi nơi của hàng triệu người tiêu dùng bằng vị ngon khó cưỡng.

Quán quân mùa giải The Face Vietnam 2018 sẽ có cơ hội làm việc cùng nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ trong vòng 1 năm.

C.H