Chuyên gia tiến cử "cánh chim lạ" giúp thầy Park làm mới tuyển Việt Nam

29/05/2020 06:19

Với phong độ đang lên cao của Lê Sỹ Minh, BLV Quang Tùng cho rằng tiền vệ này có khả năng góp mặt ở ĐTQG Việt Nam trong tương lai gần.

chuyên gia tiến cử "cánh chim lạ" giúp thầy park làm mới tuyển việt nam
BLV Ngô Quang Tùng

Bóng đá Việt Nam vừa mới chính thức sôi động trở lại hôm 23/5 vừa qua với tâm điểm là các trận đấu tại vòng loại Cúp Quốc gia 2020.

Trận cầu đáng chú ý nhất thuộc về màn đọ sức giữa chủ nhà Nam Định và HAGL trên sân Thiên Trường. Kết quả cuối cùng, đội chủ nhà hạ đẹp đội khách với tỷ số 2-0.

Mặc dù không ghi bàn trong chiến thắng của Nam Định nhưng tiền vệ Lê Sỹ Minh là một trong những người đã có màn thể hiện rất tốt đặc biệt ở trận cầu mà HLV Park Hang-seo đến dự khán.

Điều đó dấy lên khả năng, cầu thủ này một lần nữa được nhà cầm quân người Hàn Quốc triệu tập lên ĐTQG sau lần đầu tiên vào năm 2018.

Chia sẻ về điều đó, BLV Ngô Quang Tùng cho biết, Sỹ Minh cần có nhiều trận đấu hay hơn nữa chứ không phải chỉ một vài trận đấu hay là đã có cơ hội lọt vào “mắt xanh“ của thầy Park.

Tuy nhiên, vị BLV gạo cội này cũng khẳng định cầu thủ sinh năm 1993 hoàn toàn có thể nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang-seo ở tương lai gần.

“Để làm mới đội tuyển Việt Nam, chúng ta có thể trông chờ rất nhiều vào những cầu thủ như Sỹ Minh.

Việc cầu thủ này vượt qua Tuấn Anh trong trận đấu HAGL vs Nam Định khiến cho chúng ta có sự hứng khởi cho giai đoạn tiếp theo của mùa bóng.

Việc Tuấn Anh sai sót trong cả 2 bàn thua của HAGL có cả vấn đề chiến thuật. Tôi thấy điều này đáng mừng hơn lo, vì Việt Nam vẫn có rất nhiều cầu thủ xuất sắc”, BLV Quang Tùng kết luận.

Đình An