Thứ Bảy, 20/07/2019 20:24:28 Hotline: 0901 514 799

Chuyển tiền trong tích tắc, ngay cả khi đang ngủ

14/06/2018 12:34

HDBank vừa cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh, tích tắc nhận ngay.

Keyword đầu tiên có dấu

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 giúp khách hàng tối đa hoá thời gian giao dịch hiệu quả nhất

Ngày 14/6 ngân hàng HDBank cho biết, đã triển khai dịch vụ chuyển tiền ngay trong tích tắc ngay cả khi ngân hàng đã đi ngủ.

Cụ thể, khikhách hàng muốn chuyển tiền gấp cho một khoản giao dịch nào đó vào giờ ngân hàng đã đi ngủ, thì với dịch vụ này chỉ trong tích tắc tiền vẫn được thực hiện. Đặc biệt dịch vụ này không chỉ áp dụng cho việc chuyển tiền trong cùng một tài khoản ngân hàng, mà HDBank cho phép khoản chuyển đến các tài khoản của các ngân hàng khác.Đây là dịch vụ Chuyển tiền nhanh 24/7 của HDBank.

Với dịch vụ Chuyển tiền nhanh 24/7 tại HDBank, khách hàng có thể chuyển tiền liên ngân hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày thứ 7, chủ nhật và lễ Tết. Khi giao dịch thành công, tiền báo có ngay tích tắc trong tài khoản người nhận.

Dịch vụ Chuyển tiền nhanh 24/7 do HDBank triển khai áp dụng cho khách hàng thực hiện chuyển khoản từ Ngân hàng điện tử (eBanking, mBanking) của HDBank đến số thẻ hoặc số tài khoản của người nhận tại hơn 40 ngân hàng lớn khác tại Việt Nam.

Thời gian chuyển tiền nhanh chóng, giao dịch được xử lý ngay lập tức, đáp ứng nhu cầu vốn tức thời của người nhận. Mức phí dịch vụ Chuyển tiền nhanh 24/7 cạnh tranh nhất và thấp hơn phí dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng thông thường.

Dịch vụ Chuyển tiền nhanh 24/7 tại HDBank giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra thông tin người nhận trên màn hình giao dịch và an toàn tuyệt đối với hệ thống bảo mật trực tuyến tối ưu thông qua 02 lần xác thực: tên, mật khẩu đăng nhập và mật khẩu giao dịch OTP SMS hoặc Vasco Token.

Để sử dụng dịch vụ Chuyển tiền nhanh 24/7, khách hàng chỉ cần có tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại HDBank và đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử HDBank. Với tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại HDBank, khách sẽ được ưu tiên miễn phí các giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp, điện thoại, ADSL, tiền vé máy bay… và tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng thời điểm.

Ngọc Hân