Chuyện tình đẹp của cặp vợ chồng lùn nhất thế giới

19/11/2016 20:05

Tổ chức kỷ lục Guinness xác nhận tổng số đo chiều cao của hai vợ chồng chỉ đạt 177,8 cm.

chuyện tình đẹp của cặp vợ chồng lùn nhất thế giới

Vợ chồng lùn nhất thế giới vỡ òa trong vui sướng ở buổi công bố chứng nhận kỷ lục Guinness

Sáng 17/11, cặp đôi Paulo Gabriel da Silva Barros và Katyucia Hoshino đã chính thức được ghi nhận là cặp vợ chồng lùn nhất thế giới.

Tại bệnh viện St Thomas, London, tổ chức kỷ lục Guinness xác nhận tổng số đo chiều cao của hai vợ chồng đạt 177,8 cm.

Cụ thể, chú rể Paulo (30 tuổi) cao 88,4 cm do mắc phải căn bệnh di truyền hiếm gặp tên là diastrophic dysplasia dwarfism (loạn sản xương). Trong khi đó, vì căn bệnh achondroplasia dwarfism (loạn sản sụn) mà cô dâu Katyucia (26 tuổi) chỉ cao được 89,4 cm.

Được biết, cặp đôi làm đám cưới sau 7 năm quen nhau qua mạng xã hội và chuyện tình của họ bắt đầu khi cả hai cùng gửi cho nhau những tin nhắn trên MSN messenger. Tuy nhiên, Katyucia đã tìm cách chặn tin nhắn của anh để tránh bị làm phiền.

May mắn, một năm rưỡi sau đó, Katyucia đã quyết định nối liên lạc với Paulo và cho anh một cơ hội để theo đuổi mình.

chuyện tình đẹp của cặp vợ chồng lùn nhất thế giới

Cặp đôi làm đám cưới sau 7 năm quen nhau qua mạng xã hội

Paulo cho biết: “Katyucia nghĩ rằng tôi chỉ có ý giả vờ tán tỉnh nhưng tôi thật lòng rất thích cô ấy. Cô ấy còn nói tôi là một người đàn ông nhàm chán. Khi cô ấy chủ động nối lại liên lạc với tôi, tôi đã ngay lập tức gửi tin cho cô ấy. Chúng tôi bắt đầu nói chuyện và cô ấy dần dần có cảm tình hơn với tôi”.

Cặp đôi đã cử hành hôn lễ trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè tại thị trấn nhỏ Itupeva ở Brazil.

Ngày nhận lỷ lục cũng là ngày cặp đôi chính thức xuất hiện trước giới truyền thông. Tại buổi lễ công nhận, Paulo và Katyucia trong trang phục cưới lộng lẫy đã bước đi trên thảm đỏ trước sảnh Tòa nhà Nghị viện Anh.

Cặp đôi hi vọng mình có thể giúp mọi người trên thế giới hiểu rằng không nên kỳ thị những người có ngoại hình khác biệt.

Xem thêm video:

Mai Anh