Clip bảo mẫu vật ngửa, túm tóc, ép trẻ ăn tại Hải Dương

11/01/2017 21:56

Phẫn nộ bảo mẫu tại Hải Dương vật ngửa cháu bé, tay cầm thìa, tay túm tóc ép ăn và không ngừng quát tháo.

clip bảo mẫu vật ngửa, túm tóc, ép trẻ ăn tại hải dương

Bão mẫu hành hạ cháu bé ở Hải Dương - Ảnh cắt từ clip

Clip bảo mẫu bạo hành hạ trẻ em ở Hải Dương đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc.

Đoạn clip được đăng lên Facebook với lời dẫn: “Người trông trẻ đã dùng những hành động dã man để ép trẻ nhỏ ăn. Là bố là mẹ chắc sẽ phải rất xót xa khi nhìn thấy những cảnh tượng này. Sự việc mới đây và được cho là ở Hải Dương”.

Xem video Bảo mẫu vật ngửa, túm tóc, ép trẻ ăn tại Hải Dương:

  (Nguồn: Facebook) 

Theo đoạn clip, người phụ nữ khoảng 50-60 tuổi ngồi ngoài hiên nhà cùng cháu bé. Người này vật ngửa cháu bé ra, một tay cầm thìa, một tay túm tóc giữ đầu, ép cháu bé ăn.

Đứa trẻ vừa ăn vừa khóc thét, người phụ nữ này lại túm chân, túm tay đè ngửa cháu bé kèm theo những lời quát tháo. Clip này sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Ngay sau đó, người phụ nữ hành hạ trẻ em trong clip đã được xác mình là bà Lê Thị Sao (sống tại khu 7, phường Tân Bình, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương), theo VTC.

Cùng đó, ông Hoàng Văn Thăng, Chủ tịch UBND phường Tân Bình cho biết: “Ngay khi biết thông tin vụ việc trên, UBND phường Tân Bình đã cho các cán bộ chuyên môn đi xác minh. Trên thực tế, bà Sao chỉ nhận trông giúp một, hai bé hàng xóm và không đăng ký với chính quyền địa phương.

Hiện, ngay cả những người thân có cháu bé gửi ở đó họ cũng không có ý kiến gì về việc này”.

V.N