Clip cánh tay thò ra từ cốp sau taxi Vinasun gây sốc

13/12/2016 16:47

Đoạn clip cánh tay người thò ra từ cốp sau của xe taxi Vinasun đang di chuyển gây sốc, hãng taxi giải thích gì?

clip cánh tay thò ra từ cốp sau taxi vinasun gây sốc

Hình ảnh cánh tay người thò ra khỏi cốp sau xe taxi Vinasun.

Về clip cánh tay thò ra cốp sau của taxi, ngày 13/12, Công ty taxi Vinasun đã có thông tin giải thích rõ.

Cụ thể trong ngày 13/12 trên mạng xã hội đã lan truyền clip taxi Vinasun lưu thông trên đường, nhưng gây sốc với cánh tay thò ra ngoài từ cốp sau.

Cảnh tượng cánh tay thò ra khỏi cốp sau xe taxi được camera hành trình của xe ô tô lưu thông phía sau ghi lại. Sau đó clip được đăng tải trên các trang mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Nhiều người không hiểu đầu đuôi câu chuyện như thế nào, nhưng đã liên tưởng đến chuyện không hay, rùng rợn.

Liên quan đến vụ việc cánh tay thò ra khỏi cốp sau xe taxi, chiều 13/12 đại diện hãng taxi Vinasun cho biết đã làm việc với tài xế điều khiển taxi, và tài xế trình bày vụ việc hoàn toàn bình thường, không như cư dân mạng đồn thổi.

Theo tường trình của tài xế, vào thời điểm xảy ra sự việc anh có chở một nhóm khách từ quán nhậu đi ra. Trong lúc di chuyển, khách có để một số hành lý phía sau xe. Do hành lý nhiều nên đã làm cốp xe bung ra khi xe đang chạy, có nguy cơ làm đồ đạc rơi xuống đường. Tuy nhiên khách chỉ đi một đoạn đường ngắn, nên đã yêu cầu tài xế tiếp tục di chuyển. Trong khi đó một người khách nam đã nhoài người, dùng tay giữ cốp xe lại để đồ không rơi ra khỏi xe. 

 Hiện công ty taxi Vinasun đang tiếp tục làm việc với tài xế làm rõ vụ việc, để tránh gây sự hiểu lầm trong dư luận.

Sao Mai