Clip: H'Hen Niê catwalk điêu luyện với trang phục "Bánh mì" gây tranh cãi

09:23, 11/12/2018

Trong đêm trình diễn National Costume, H'Hen Niê giương cao chiếc bánh mì, catwalk điêu luyện với bộ trang phục từng gây tranh cãi.

Clip: H'Hen Niê catwalk điêu luyện với trang phục

H"Hen Niê trong đêm trình diễn Trang phục dân tộc

Tối 10/12, phần thi trình diễn Trang phục dân tộc (National Costume) nằm trong khuôn khổ cuộc thiHoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) 2018đã chính thức diễn ra với sự tham gia của hơn 90 thí sinh đến từ khắp các quốc gia, lãnh thổ trên thế giới.

Theo đó, đại diện Việt Nam là hoa hậu H"Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã khiến đông đảo khán giả phấn khích khi tự tin sải bước với bộ trang phục dân tộc mang tên "Bánh mì".

Bộ trang phục khá cồng kềnh nhưng người đẹp Ê-đê vẫn rất tự tin và thực hiện những cử chỉ, điệu bộ đáng yêu, khoẻ khoắn.Trước đó, H"Hen Niê và một số thí sinh được chọn là người đẹp có quốc phục nổi bật được tạp chị Vogue của Thái Lan chọn quay video giới thiệu trên Fanpage Instagram.

Không những vậy, bộ trang phục của H"Hen Niê cũng được BTCHoa hậu Hoàn vũ lựa chọn trong top 4 thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất cùng đại diện Myanmar, Mông Cổ, và Nam Phi.

Clip: H'Hen Niê catwalk điêu luyện với trang phục

Bộ trang phục "Bánh mì" nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả thế giới.

Trên fanpage chính thức của cuộc thi, BTC miêu tả: "Bánh mì hay Bánh mì Việt Nam là món ăn nhanh nổi tiếng nhất đối với người dân địa phương, khách du lịch tại Việt Nam. Bánh mì rất ngon miệng và giá của nó rẻ đến nỗi mọi người từ nghèo đến giàu đều có thể mua được". Bên cạnh đó, bộ trang phục dân tộc của H"Hen Niê cũng nhận được nhiều lời khen tích cực từ khán giả thế giới.

Trước khi đến với cuộc thi, bộ trang phục dân tộc này của đại diện Việt Nam đã vấp phải nhiều tranh cãi ở quê nhà. Bên cạnh những lời khen, phần nhiều công chúng cho rằng bộ trang phục không hề tinh tế, sang trọng và đẹp. Hơn nữa, hình ảnh bánh mì lại không phù hợp với văn hoá Việt Nam, vì nước ta chỉ trồng lúa nước chứ không trồng ra lúa mì.

Bạch Dương