Clip Nguyễn Thị Thành giới thiệu "đến từ Việt Nam" dù bị triệu tập

02/04/2017 22:40

Nguyễn Thị Thành tự tin, rạng rỡ giới thiệu đến từ Việt Nam trong cuộc thi Miss Eco International 2017 dù bị triệu tập.

clip nguyễn thị thành giới thiệu "đến từ việt nam" dù bị triệu tập

Nguyễn Thị Thành tự tin, rạng rỡ giới thiệu đến từ Việt Nam trong cuộc thi Miss Eco International 2017 

Người đẹp bị tước danh hiệu Nguyễn Thị Thành tự tin, rạng rỡ giới thiệu đến từ Việt Nam trong cuộc thi Miss Eco International 2017 đang diễn ra tại Ai Cập.

Trong clip, Nguyễn Thị Thành mặc áo dài trắng, nhưng không đeo giải băng trên người. Dường như cô vẫn rất tâm huyết tham dự cuộc thi này, dù lệnh triệu tập của Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) đã được phát đi.

Trước đó, trên Fanpage cá nhân của mình, Nguyễn Thị Thành hạnh phúc khoe giải thưởng phụ trong ngày đầu tiên của cuộc thi. Trong hình, người đẹp nở nụ cười rạng rỡ, tay cầm cúp, đeo giải băng Miss Fitness Unlimited Gym 2017 và huy chương vàng.

Trước đó, ngày 30/3, Cục NTBD đã có Công văn hỏa tốc số 215/NTBD-QLBD (do Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương ký) yêu cầu Sở Văn hóa - Thể thao TP. HCM “ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật” của người đẹp Nguyễn Thị Thành khi đi thi không đúng quy định pháp luật Việt Nam về thi hoa hậu.

Trong công văn số 215/NTBD-QLBD gửi Sở VHTT TP.HCM nêu rõ, Cục NTBD nhận được thông tin phản ánh về việc bà Nguyễn Thị Thành hiện đang thường trú, hoạt động nghệ thuật tại TP.Hồ Chí Minh tham dự cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Quốc tế 2017 - Miss Eco International 2017” từ ngày 1/4/2017 đến ngày 14/4/2017 tại Cairo (Ai Cập) không đúng quy định của pháp luật.

clip nguyễn thị thành giới thiệu "đến từ việt nam" dù bị triệu tập

Nguyễn Thị Thành rạng rỡ tự tin tham dự các sự kiện của cuộc thi

clip nguyễn thị thành giới thiệu "đến từ việt nam" dù bị triệu tập

 

Tuy nhiên, ngày 31/3 Nguyễn Thị Thành vẫn tự ý sang Ai Cập với danh nghĩa đại diện cho Việt Nam để dự thi.  Trả lời báo chí, ông Nguyễn Trọng Hiếu, Giám đốc Công ty cổ phần giải trí truyền thông Trái Đất,  người giữ bản quyền tham gia cuộc thi Miss Eco International tại Việt Nam, hiện nay là người quản lý Nguyễn Thị Thành cho biết có 3 “kịch bản” cho người đẹp tại cuộc thi này:

“Thứ nhất, Thành sẽ tham gia cuộc thi ở vai trò thí sinh tự do đến từ Việt Nam chứ không phải thí sinh đại diện Việt Nam. Việc này được làm rõ qua dãy băng đeo của Nguyễn Thị Thành sẽ ghi rõ “từ Việt Nam” chứ không ghi là “Việt Nam”. Thứ hai, Nguyễn Thị Thành chỉ là khách mời của cuộc thi. Thứ ba, Nguyễn Thị Thành là thí sinh đồng hành cùng cuộc thi, tham gia tất cả các hoạt động của cuộc thi chứ không tranh giải”.

Kim Hảo