Clip Trương Quỳnh Anh-Tim ôm hôn trước tin đồn ly hôn

01/06/2017 22:05

Trương Quỳnh Anh và Tim ôm hôn thắm thiết rất tình cảm trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 5 của con trai Sushi.

Trương Quỳnh Anh và Tim ôm hôn thắm thiết rất tình cảm trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 5 của con trai Sushi.

Tối 31/5, Trương Quỳnh Anh và Tim đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật lần thứ 5 cho con trai cưng Sushi Cát An. Trái với những thông tin ly hôn được tòa án xác nhận, Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn ngọt ngào hạnh phúc. Thậm chí trong tiệc sinh nhật con trai, trước đông đảo mọi người, Trương Quỳnh Anh và Tim không ngần ngại  ôm hôn âu yếm nhau.

Thông tin Tim và Trương Quỳnh Anh được toà án xác nhận đã ly hôn khiến người hâm mộ vô cùng xôn xao. Tuy nhiên, những người trong cuộc khẳng định rằng không hề có chuyện đó, đồng thời thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, khoảnh khắc thân mật của cả gia đình bên nhau. Mới đây, trong một cuộc trò chuyện trực tuyến, Tim đã lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và những tin đồn ly hôn giữa anh và Trương Quỳnh Anh gây xôn xao dư luận trong thời gian qua. Nam ca sĩ cho biết, bản thân anh đã có khoảng thời gian dài chểnh mảng với chuyện tình cảm, có thể gọi là sai lầm khi không biết trân trọng những gì mình đang có. Tới khi không còn nữa mới thấy mình sai lầm và ngu ngốc đến thế nào.

Anh cũng tự nhận mình là một người chồng tệ, khi có nhiều năm trong suy nghĩ luôn đặt con lên trên hết và vợ đứng sau. Để đến khi có mâu thuẫn, xung đột, anh phải tìm mọi cách để vun đắp lại tình cảm.

Chia sẻ về tin đồn ly hôn khiến dư luận xôn xao những ngày qua, Tim cho biết, anh không biết thông tin này mọi người lấy từ đâu ra. "Tôi chỉ muốn nói rằng, chính tôi và Quỳnh Anh đã công bố chuyện cả hai đang yêu nhau. Nếu một ngày chúng tôi không yêu nhau nữa, tức là duyên số đã hết, chính chúng tôi sẽ công bố điều đó chứ không cần một bên thứ ba nào công bố điều này", Tim khẳng định.

Kim Hảo