Cổ động viên MU thuê máy bay, giăng biểu ngữ đòi sa thải Mourinho

31/10/2016 17:55

Thành tích của MU dưới thời Mourinho tệ hại, kém cỏi hơn cả David Moyes khiến NHM “Quỷ đỏ” không thể ngồi yên.

Keyword đầu tiên có dấu

Mourinho không ngờ mình cũng có ngày này

Sau 10 vòng đấu, MU của Jose Mourinho chỉ có 15 điểm. Thành tích này thậm chí còn kém hơn 2 điểm so với 10 trận đầu tiên mà David Moyes dẫn dắt đội bóng này ở mùa giải 2013/14.

Đây quả là thành tích tệ hại khó có thể chấp nhận, đặc biệt là với số tiền 170 triệu euro mà đội bóng này đã bỏ ra để sở hữu 4 bom tấn: Paul Pogba (105 triệu euro, từ Juventus), Eric Bailly (35 triệu euro, từ Villarreal) và Henrikh Mkhitaryan (30 triệu euro, từ Borussia Dortmund).

Đấy là chưa kể đến số tiền mà MU phải chi ra để có sự phục vụ của Jose Mourinho. Thế nên, việc CĐV Quỷ đỏ nổi giận là điều dễ hiểu.

Trước thành tích nghèo nàn của đội nhà, người hâm mộ MU đã lập tài khoản Twitter “Get Mourinho Out” nhằm kêu gọi sa thải nhà cầm quân người Bồ Đào Nha. Sau trận hòa Burnley 0-0 trên sân nhà cuối tuần qua, số người tán thành ý kiến sa thải “Người đặc biệt” đang tăng lên.

Cổ động viên M.U lo ngại đội bóng sẽ tồi tệ hơn nếu Mourinho tiếp tục tại vị. “Muốn vào Top 4, Jose Mourinho phải bị sa thải”, trang Twitter Get Mourinho Out chia sẻ thông điệp.

Thậm chí, một nhóm cổ động viên MU còn lên kế hoạch thuê máy bay mang băng rôn với dòng chữ “Mourinho Out” bay qua sân Old Trafford. Đây là điều mà CĐV MU từng làm với David Moyes ở mùa 2013/14.

Nếu Mourinho không thể cải thiện thành tích của MU, khả năng ông bị sa thải sẽ sớm trở thành hiện thực.

V.K