Cổ động viên TP.HCM có thể bay thẳng sang Bacolod xem bán kết AFF

28/11/2018 18:17

Vietnam Airlines vừa bố trí thêm chuyến bay thẳng TP.HCM - Bacolod, phục vụ người hâm mộ sang Philippines xem trận bán kết AFF.

Cổ động viên TP.HCM có thể bay thẳng sang Bacolod xem bán kết AFF 1

Vietnam Airlines vừa bố trí thêm chuyến bay thẳng TP.HCM – Bacolod, phục vụ người hâm mộ phía Nam sang Philippines xem trận bán kết AFF, tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam

Vietnam Airlines cho biết, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người hâm mộ cả nước được tận mắt theo dõi trận bán kết lượt đi - Giải vô địch Đông Nam Á 2018 (AFF Suzuki Cup 2018) trên sân vận động Panaad, Bacolod (Philippines) giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines, hãng đã quyết định sẽ bố trí thêm 1 chuyến bay thẳng từ TP.HCM đi Bacolod đưa người hâm mộ sang Philippines cổ vũ cho đội nhà, ngoài các chuyến bay đưa đón đội tuyển quốc gia như đã công bố.

Chuyến bay được khai thác bằng tàu bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao, sẽ khởi hành từ TP.HCM đi Bacolod lúc 11h00 ngày 2/12 và khởi hành từ Bacolod trở về TP.HCM lúc 23h30 cùng ngày (giờ địa phương).

Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 2/12 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận bán kết lượt đi. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận tứ kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại. Hiện nay, các công ty du lịch đang chào bán rộng rãi trên thị trường tới các cổ động viên.

Trước đó, Vietnam Airlines đã bố trí 02 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Bacolod chở đội tuyển và người hâm mộ sang Phillipines cổ vũ. Với việc tiếp tục bố trí bay thẳng TP.HCM - Bacolod, Vietnam Airlines đã nâng tổng số chuyến bay tăng cường phục vụ AFF Cup lên 3 chuyến.

T.Bình