Cô gái khóc ngất đến co giật khi người yêu đi nhập ngũ?

05/03/2018 19:49

Sự việc xảy ra vào sáng nay 5/3 tại sân vận động huyện An Dương, TP Hải Phòng.

cô gái khóc ngất đến co giật khi người yêu đi nhập ngũ?

Cô gái ngất xỉu khi tiễn bạn trai lên đường. Ảnh: FB L.N

Mới đây một loạt hình ảnh được tài khoản Facebook L.N đăng tải lên Facebook ghi lại sự việc 1 cô gái ngất xỉu, khóc lóc được cho là do chia tay bạn trai khi lên đường nhập ngũ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trong loạt ảnh, cô gái "nhân vật chính" đang nằm dưới đất, được người dân cũng như nhân viên y tế tới giúp đỡ, kiểm tra. Nguyên nhân của sự việc được cho là cô nàng quá buồn khi phải chia tay bạn trai lên đường nhập ngũ. 

cô gái khóc ngất đến co giật khi người yêu đi nhập ngũ?

Nhân viên y tế kiểm tra tình trạng sức khỏe cho cô gái. Ảnh: FB L.N

Ngay sau khi chia sẻ, những hình ảnh này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bên cạnh ý kiến cảm thông, chia sẻ, không ít bạn trẻ lại phản đối cách thể hiện cảm xúc hơi quá của cô gái.

“Chỉ là đi lính ở thời bình đảm bảo an toàn, có ngày về chứ có phải ra trận, đối mặt với mưa bom bão đạn, không rõ sống chết thế nào đâu, làm gì khóc dữ vậy”, bạn Quỳnh Trang bày tỏ.

“Chia tay người yêu ai chả buồn nhưng thời buổi thông tin liên lạc phát triển, có phải bặt vô âm tín cả năm ròng đâu“, bạn Nguyên Như nói.

cô gái khóc ngất đến co giật khi người yêu đi nhập ngũ?

Trước đó cô gái đã khóc lóc rất nhiều. Ảnh: FB L.N

Bên cạnh ý kiến ném đá, nhiều người lại tỏ ra hiểu và chia sẻ với cô gái. Theo họ, chia xa người yêu, nhất là những ai mới yêu đều rất buồn. Cô gái cũng không phải cố tình muốn thể hiện ra như thế mà có thể chỉ vì không khống chế được cảm xúc.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi ông Lê Văn Cường - Phó chủ tịch UBND huyện An Dương (Hải Phòng) cho biết, sáng nay ông cũng có mặt tại buổi lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ của huyện An Dương.

Về việc cô gái trẻ ngất xỉu khi đi tiễn bạn trai nhập ngũ vị lãnh đạo cho biết, ông không thấy vụ việc xảy ra, ông cũng đã trực tiếp liên hệ với phía y tế có mặt tại sân vào sáng cùng ngày cũng không trường hợp nào như trên mạng đã đưa.

Huyền Trang (TH)