Cô gái mất tích bí ẩn khi đi giao hàng cho khách online

24/09/2017 20:41

Đi giao hàng bán qua mạng cho khách cách chỗ làm 100m nhưng sau đó người thân không thấy L. trở về.

cô gái mất tích bí ẩn khi đi giao hàng cho khách online

Cô gái mất tích đúng ngày kỷ niệm 1 năm ngày cưới. (Ảnh: plo.vn)

Ngày 24/9, tin từ Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) cho biết, cơ quan điều tra đã nhận được trình báo về việc chị N.T.L (SN 1992, trú xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil) mất tích khi đi giao hàng qua mạng và đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ, theo báo Vietnamnet.

Theo trình báo của gia đình người mất tích, L. rao bán hàng là chiếc balo trên mạng với giá 150.000 đồng và có một người ở (Đắk Lắk) đồng ý mua.

Người này cho biết sẽ bắt xe buýt sang thị trấn Đắk Mil (huyện Đắk Mil) nhận hàng và hẹn L. ra giao. Trưa 17/9, L. đi giao hàng như đã hẹn và mất tích từ đó đến nay.

cô gái mất tích bí ẩn khi đi giao hàng cho khách online

Người nhà đăng thông tin tìm cô gái. (Ảnh: Vietnamnet)

Pháp luật TP. HCM dẫn lời chị N.T.T (chị gái L.) cho biết, từ chỗ L. làm việc đến vị trí giao hàng chỉ khoảng 100m. Tuy nhiên, sau khi đi giao hàng, L. không trở về, điện thoại cũng không thể liên lạc được; địa chỉ Facebook L. hay dùng để bán hàng cũng bị khóa.

Theo chị T., khi em gái mất tích, chị đã đăng thông tin sự việc, hình ảnh lên mạng nhờ mọi người tìm kiếm, báo tin nếu phát hiện L.

Sau khi đăng tải, gia đình chị nhận được tin báo L. đang có mặt ở TP.HCM và một số tỉnh miền Tây nên chia nhau đi tìm nhưng không có kết quả.

Sự việc đang được Công an huyện Đắk Mil xác minh, điều tra.

An An (Tổng hợp)