Cô gái mất trộm “cái ngàn vàng”

22/03/2015 06:48

Do không đóng cửa nhà khi đi ngủ, 1 đối tượng bên ngoài lẻn vào nhà, dùng dao khống chế, lột áo

cô gái mất trộm “cái ngàn vàng”
Ảnh minh họa.

Do không đóng cửa nhà khi đi ngủ, 1 đối tượng bên ngoài lẻn vào nhà, dùng dao khống chế, lột áo của chị N và nhét vào miệng, dùng dây mang theo trói, bịt mắt chị N. và thực hiện hành vi giao cấu với chị N.

Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết trên báo an ninh thủ đô, đơn vị này đang tiến hành điều tra, truy xét đối tượng vừa gây ra vụ hiếp dâm và cướp tài sản trên địa bàn.

Trước đó, vào tối ngày 18-3, chị N. 23 tuổi (đang tạm trú tại phường Vạn Thắng, TP Nha Trang) nằm ngủ ở phòng ngoài, ngủ phòng phía trong có 2 bạn nữ khác của chị N. Cửa nhà chỉ khép hờ.

Đến khoảng 1h sáng, có 1 đối tượng bên ngoài lẻn vào nhà, dùng dao khống chế, lột áo của chị N và nhét vào miệng, dùng dây mang theo trói, bịt mắt chị N. và thực hiện hành vi giao cấu với chị N.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, đối tượng lấy đi 3 triệu đồng, 1 dây chuyền 1,6 chỉ vàng 16K (đeo trên cổ), 2 ĐTDĐ (hiệu Sony và Iphone 5S).

Nhận được tin báo của nạn nhân, CATP Nha Trang phối hợp với Công an tỉnh đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, tiến hành truy lùng đối tượng gây án.

Theo Thu Trang/Người đưa tin.