Cô gái người Mỹ tử vong sau khi nhảy cầu vượt nhà ga T2 sân bay Nội Bài

21/03/2019 11:48

Công an điều tra vụ một cô gái người Mỹ tử vong sau khi nhảy từ cầu vượt nhà ga T2 sân bay Nội Bài xuống đường Võ Nguyên Giáp.

Cô gái người Mỹ tử vong sau khi nhảy cầu vượt nhà ga T2 sân bay Nội Bài 1
Hình ảnh cô gái đi trên thành cầu vượt trước khi nạn nhân nhảy xuống đường và tử vong. Ảnh: mạng xã hội

Ngày 21/3, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Đội CSGT số 15 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) thông tin, ngay sau khi xảy ra vụ việc một cô gái người Mỹ nhảy từ cầu vượt nhà ga T2 sân bay Nội Bài xuống đường Võ Nguyên Giáp, đơn vị đã phối hợp với công an địa bàn huyện Sóc Sơn có mặt hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện 198.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h20 cùng ngày, một cô gái người Mỹ trong tình trạng lõa thể đã nhảy từ trên cầu vượt nhà ga T2 xuống đường Võ Nguyên Giáp.

Nhận được tin báo, lực lượng Đội CSGT số 15 phối hợp với Công an địa bàn huyện Sóc Sơn lập tức có mặt tại hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thất một hộ chiếu được cho là của nạn nhân. Được biết, trong hộ chiếu có hình ảnh giống cô gái và có tên là Megan Hellebuyck, sinh ngày 16/7/1987, người bang Michigan, Hoa Kỳ.

Đến trưa cùng ngày, ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó phòng Kế Hoạch - Tổng Hợp Bệnh viện 198 cho biết, cô gái đã tử vong trước khi được đưa vào đây cấp cứu.

Trước khi xảy ra sự việc trên, trên mạng xã hội lan truyền một bức ảnh ghi lại cảnh cô gái đi bộ trên lan can cầu vượt nhà ga T2 sân bay Nội Bài.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Văn Huế