Cô giáo mang thai nhảy cầu tự tử để lại thư xin lỗi chồng

18/07/2018 14:05

Để lại chiếc xe máy cùng lá thư tuyệt mệnh, nữ giáo viên đang mang thai nhảy cầu tự tử.

cô giáo mang thai nhảy cầu tự tử để lại thư xin lỗi chồng

Chiếc xe máy nạn nhân để lại trên cầu

Ngày 18/7, ông Trần Văn Chương - Chủ tịch UBND xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc một người phụ nữ nhảy cầu Hiệp Thượng xuống sông Kinh Thầy tự tử.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Ngô Thị Thu Th. (SN 1993, trú tại xã Thất Hùng, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương). Chị Th. là giáo viên Trường THPT Kinh Môn 2 và đang có thai.

Theo đó, vào chiều 17/7, người dân phát hiện chiếc xe máy màu đỏ còn cắm chìa khoá, trên xe có cài một mũ bảo hiểm, một chiếc khẩu trang và một đôi dép để ở cầu Hiệp Thượng nhưng không có người. Nghi có người nhảy cầu tự tử, người dân đã thông báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an xã Hiệp Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sau khi kiểm tra cốp xe của chị Th. lực lượng chức năng phát hiện có giấy tờ tùy thân và một lá thư tuyệt mệnh.

cô giáo mang thai nhảy cầu tự tử để lại thư xin lỗi chồng

Lá thư tuyệt mệnh nạn nhân để lại trong cốp xe máy

Trong lá thư tuyệt mệnh, nạn nhân viết: “Bố mẹ, con xin lỗi, con bất hiếu. Xin tha thứ cho con. Đừng trách chồng con, bố mẹ nhé. Chồng con rất tốt. Yêu gia đình mình. Con hơi mệt, cho con nằm nghỉ cả nhà nhé! Chồng yêu! Xin lỗi vì nói dối anh là em đi mua rau. Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối em nói dối. Chúc chồng yêu quý hạnh phúc. Yêu chồng”.

Sau đó, Công an huyện Kinh Môn về thụ lý, điều tra và thông báo cho gia đình đồng thời tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Đến khoảng 21h tối cùng ngày lực lượng chức năng đã tìm được thi thể nạn nhân cách vị trí cầu Hiệp Thượng không xa.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân xấu số cho gia đình lo hậu sự.

Vũ Đạt