Có hay không sự tồn tại của người ngoài hành tinh?

20/07/2016 07:20

Chuyên gia NASA cho rằng nhiều ngôi sao và các hành tinh có sự tồn tại của sự sống ngoài Trái Đất.

Có hay không sự tồn tại của người ngoài hành tinh? 1

Các chuyên gia của NASA cho rằng  trong vũ trụ có rất nhiều ngôi sao và các hành tinh khác có thể có sự tồn tại của sự sống.

Sputnik đưa tin, Đại diện cơ quan không gian Mỹ NASA thông báo về cuộc hội thảo sắp tới của tổ chức này sẽ giới thiệu một số khám phá giật gân trong lĩnh vực sinh học vũ trụ .

Đó có thể là một vài bằng chứng về sự tồn tại của sự sống ngoài trái đất.

Tuy nhiên, phần nhiều đó là tin "vịt" vì hiện tại không có bất cứ thông tin nào về cuộc hội thảo trên trang web của NASA.

Tuy nhiên, ngay cả khi các tin tức là giả mạo (nhiều khả năng là như vậy), điều này không có nghĩa là các chuyên gia NASA không tin vào khả năng sự tồn tại sự sống ngoài hành tinh chúng ta.

Ví dụ, gần đây trong một cuộc phỏng vấn với báo "Moskovskyi Komsomolets", phi hành gia - nhà nghiên cứu người Mỹ Tom Jones nói rằng trong vũ trụ có rất nhiều ngôi sao và các hành tinh có sự tồn tại của sự sống, hoặc thậm chí các nền văn minh trên một số trong số đó là rất có thể.

Sau đó,  ý kiến ​​tương tự được người đứng đầu NASA Charles Bolden đưa ra. Trong cả hai trường hợp, các chuyên gia kêu gọi nên tách các giả thuyết về sự tồn tại có thể có của cuộc sống trên các hành tinh khác với các tin đồn đại phản khoa học về người ngoài hành tinh và đĩa bay viếng thăm trái đất.

 Xem thêm video:

Hán Hiển (Theo Sputnik)