Cơ hội đi Hàn Quốc xem Asiad miễn phí cổ vũ đội tuyển VN

15/05/2014 16:29

Bạn vẫn có cơ hội khám phá Hàn Quốc và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam khi tham gia sự kiện  "Du Lịch Hàn Quốc – Cổ Vũ Việt Nam" do KTO tại Việt Nam tổ chức.

Tìm kiếm “Đội cổ vũ hoàn hảo” là chuỗi sự kiện nhằm tìm ra các thành viên xuất sắc cho đội cổ vũ Việt Nam tham dự ASIAD 17, thông qua 3 cuộc thi được tổ chức lần lượt trong thời gian từ 25/4/2014 tới 15/8/2014. Những người chơi cá nhân và các đội chơi chiến thắng trong các cuộc thi này sẽ được mời sang Hàn Quốc du lịch miễn phí, trực tiếp tham dự một trận đấu tại bộ môn Thể thao bất kỳ có đội tuyển Việt Nam thi đấu. Trong chuyến đi, “Đội cổ vũ hoàn hảo” sẽ cùng cổ vũ cho các vận động viên Việt Nam và ghi lại những khoảnh khắc hết mình vì đội tuyển nước nhà.
 

cơ hội đi hàn quốc xem asiad miễn phí cổ vũ đội tuyển vn
Nhóm JYJ quảng bá Asiad 2014 tại Việt Nam

Các cuộc thi gồm: Cuộc thi viết “Kế hoạch Du lịch Hàn Quốc – Cổ vũ Việt Nam của bạn” với mục đích tìm kiếm “Kế hoạch gia” (Best Planner) cho Đội cổ vũ hoàn hảo; Cuộc thi ảnh “Du lịch Hàn Quốc - Cổ vũ Việt Nam” - tìm kiếm “Nhà cổ động”. Cuộc thi làm clip “Du lịch Hàn Quốc - Cổ vũ Việt Nam”- tìm kiếm “Chuyên gia công nghệ cho chuyến đi du lịch Hàn Quốc kết hợp cổ vũ ĐTVN. 

Ông Kang Sungghil, Trưởng đại diện KTO tại Việt Nam cho biết: “Việt Nam là một đất nước nổi tiếng về sự khám phá và giàu tinh thần dân tộc, điều này tôi được cảm nhận rất rõ qua mỗi lần tham gia theo dõi các sự kiện văn hóa, xã hội nói chung, và sự kiện thể thao nói riêng khi ở Việt Nam. Chính vì vậy, tôi tin tưởng đất nước Hàn Quốc sẽ là điểm đến lý tưởng 2 trong 1 giúp cho những du khách Việt Nam vừa được trải nghiệm du lịch, vừa được hòa mình vào không khí chuẩn bị và cổ vũ đầy khí thế trong năm 2014, năm tổ chức Á vận hội lần thứ 17 này. Tôi cũng mong rằng, cuộc thi sẽ trở thành sân chơi bổ ích, đem lại không chỉ cơ hội du lịch Hàn Quốc cho người tham gia, mà còn dấy lên những ý tưởng cổ vũ đội tuyển Việt Nam giúp tăng thêm sức mạnh thi đấu cho các Vận động viên Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng”.

Phạm Lý