Cơ hội tiếp cận công nghệ môi trường tiên tiến của Hàn Quốc

19/05/2014 16:30

Nhiều công nghệ môi trường tiên tiến của Hàn Quốc sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Công nghệ Môi trường và Năng lượng Hà Nội 2014 diễn ra từ ngày 21 - 23/5/2014 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE.

Nhiều công nghệ môi trường tiên tiến của Hàn Quốc sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Công nghệ Môi trường và Năng lượng Hà Nội 2014 (ENTECH Hà Nội 2014), diễn ra từ ngày 21 - 23/5/2014 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

ENTECH Hà Nội 2014 với chủ đề “Năng lượng hiệu quả và Môi trường” do Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bexco, Trung tâm Tiết kiệm năng lượng ECC Hà Nội và Công ty Global Expo đồng tổ chức với chủ đề “Hiệu quả năng lượng, bảo vệ môi trường, hướng tới tương lai”.

Triển lãm thu hút 130 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này, với 250 gian hàng, trong đó có 90 gian hàng được đăng ký bởi 70 công ty Hàn Quốc.

cơ hội tiếp cận công nghệ môi trường tiên tiến của hàn quốc
Nhiều công nghệ môi trường tiên tiến của Hàn Quốc sẽ được giới thiệu tại ENTECH Hà Nội 2014

ENTECH Hà Nội 2014 là nơi thúc đẩy thị trường chuyển giao công nghệ liên quan đến tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường; tăng cường hiệu quả sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên, năng lượng và môi trường trong bối cảnh biến đổi khí hậu trên toàn thế giới, nhằm hướng đến một “nền kinh thế Carbon thấp”.

Tại triển lãm lần này, nhằm khuyến khích và tăng cường cơ hội hợp tác kinh doanh cho các nhà triển lãm Hàn Quốc, BEXCO đã mở rộng phạm vi mời khách tham quan thương mại, không chỉ tại Hà Nội mà còn tại các thành phố lớn khác như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Ngoài Việt Nam, Bexco còn mời thêm các doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác trong khu vực như Lào, Campuchia, Hồng Kông, Đức và Trung Quốc.

Bên cạnh việc giới thiệu những công nghệ tiên tiến, phía Hàn Quốc còn tổ chức nhiều chương trình quay số trúng thưởng dành cho khách tham quan và các đơn vị tham gia triển lãm.

Hải Minh