Cơ hội trở thành tiếp viên Vietjet Air

11/01/2018 09:12

Vietjet vừa công bố tổ chức tuyển dụng tiếp viên hàng không trên toàn quốc.

cơ hội trở thành tiếp viên vietjet air

Vietjet vừa công bố tổ chức tuyển dụng tiếp viên hàng không trên toàn quốc

Kể từ khi ra đời đến nay, hàng không đang được xem là một trong những ngành có sức hút lớn, trong đó, trở thành tiếp viên hàng không là giấc mơ lớn của nhiều bạn trẻ Với diện mạo đẹp đẽ, cử chỉ lịch sự và sự ân cần, duyên dáng, tiếp viên hàng không đi du lịch tới khắp mọi nơi trên thế giới kèm thêm mức thù lao vô cùng hấp dẫn. 

Tất nhiên, muốn trở thành tiếp viên hàng không, phải trải qua các kỳ tuyển dụng. Thông thường, yêu cầu về ngoại ngữ là yếu tố quyết định hơn yêu cầu về trình độ đại học, bên cạnh những tiêu chí quen thuộc về ngoại hình như gương mặt, chiều cao, khả năng với khi kiễng chân, không dị tật ngoài da.

Phục vụ nhu cầu phát triển mạng bay trong nước và quốc tế, Vietjet sẽ tổ chức tuyển dụng tiếp viên hàng không trên toàn quốc ngày 18/1/2018 tại Văn phòng Vietjet, 302 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và ngày 25/1/2018 tại Trung tâm Đào tạo Vietjet, Tầng 9, CT Plaza, 60A Trường Sơn, Tân Bình, TPHCM. 

Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại crewrecruitment@vietjetair.com từ nay đến hết ngày 16/01/2018 cho đợt tuyển dụng tại Hà Nội và 23/01/2018 cho đợt tuyển dụng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại ngày hội tuyển dụng.

Các bạn trẻ muốn trở thành tiếp viên hàng không Vietjet phải có tuổi đời từ 20 – 30; tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, trình độ tiếng Anh TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương; ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 – 1m80, nữ 1m60 – 1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không); có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người. 

cơ hội trở thành tiếp viên vietjet air

Các bạn trẻ muốn trở thành tiếp viên hàng không Vietjet phải có tuổi đời từ 20 – 30; tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, trình độ tiếng Anh TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo nghiệp vụ trong và nước ngoài, các ứng viên trúng tuyến sẽ được bố trí việc làm tại hãng với mức thu nhập tốt, cơ hội di chuyển đến nhiều nước trên thế giới cùng nhiều quyền lợi khác. 

Trong năm 2016, Vietjet được vinh danh là Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất Châu Á năm 2016 do tổ chức Employer Branding Institute (EBI), World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn. Ngoài ra,  Vietjet còn là công ty dẫn đầu trong Ngành dịch vụ & Du lịch với giải thưởng “Top những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố.  

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Bên cạnh vị trí “Top 500 thương hiệu hàng đầu Châu Á 2016” và Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất Châu Á nhiều năm liên tiếp, Vietjet cũng đã vinh dự được bầu chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 của TTG Travel Awards và Top 3 hãng hàng không có Fanpage trên Facebook tăng trưởng nhanh nhất thế giới do Socialbakers đánh giá.

T.Bình