Có Không Độ ngại gì căng thẳng khi dọn nhà đón Tết

18/01/2021 15:43

Một trong những công việc bắt buộc phải hoàn thành trước Tết đó chính là dọn dẹp nhà cửa.

Có Không Độ ngại gì căng thẳng khi dọn nhà đón Tết 1

Công việc không quá nặng nhọc nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn này là một trong những lý do khiến nhiều người mắc hội chứng... sợ Tết.

Thế nhưng với bản MV “Quốc tế dọn nhà” của Trà Xanh Không Độ, nhiều người như được trút bỏ gánh nặng “căng thẳng” bấy lâu nay. Cùng tìm hiểu xem MV này mang đến những điều gì mà nhiều người yêu thích đến như vậy nhé.

Link: https://www.youtube.com/watch?v=kh9OAKe9o2Y

Mang giai điệu sôi động, hình ảnh đẹp, tươi trẻ đúng với tinh thần của mùa xuân, cùng với lỗi diễn nhập tâm, biểu cảm hài hước đã giúp MV nhanh chóng vượt qua mốc 16 triệu lượt xem và vẫn đang tiếp tục tăng chóng mặt theo từng ngày.

Nói lên trọn vẹn nỗi lòng mỗi khi Tết đến Xuân về, thông qua hóa thân cực kỳ dễ thương của các ca sĩ trẻ Vũ Phụng Tiên và Emma Nhất Khanh và rapper Yuno Bigboi.

Mở đầu MV là những câu than thở "sương sương" của cô nàng vụng về Emma Nhất Khanh như "Tết về hay quốc tết dọn nhà mà cả ngày quét dọn, lau rồi chà, cả năm chưa ngơi, mệt mỏi rối bời".

Có Không Độ ngại gì căng thẳng khi dọn nhà đón Tết 2

Cô nàng bánh bèo Vũ Phụng Tiên muốn trốn việc đi chơi với đám bạn thân cũng không được “Bố, mảng tường siêu to khổng lồ. Sơn xong là con ế bồ. Trời ơi Tết ơi là Tết”.

Có Không Độ ngại gì căng thẳng khi dọn nhà đón Tết 3

Anh chàng Yuno Bigboi thậm chí còn bi đát hơn khi phải lau chùi bộ bàn ghế được chạm trổ công phu với nhiều chi tiết cầu kỳ, gương mặt bi đát của anh khiến mọi người không thể nhịn cười. Việc lau chùi dường như vắt kiệt lòng kiên nhẫn nhưng họ không thể dừng tay vì phụ huynh lúc nào cũng theo sát bên cạnh.

Nhập vai đúng sở trường của mình, bé bự thả chút nỗi lòng qua đoạn rap cực chất “Trai ngoan Bigboi city. Dọn rửa chứ đâu được free. Mẹ bảo cho mẹ nhờ tí. Danh sách kéo dài như thính anh Binz. Tết đến nơi rồi mà sao chưa được hoan hỷ, phải ngồi đây lau long phụng bạc tỉ”…

Phải công nhận là việc dọn dẹp nhà cửa là công việc tốn hơi tốn sức nhiều nhất. Lúc nào cũng tất bật đầu tóc rũ rượi, nhiều hoạt động nóng bức như quét sân, quét mạng nhện, lau nhà, lau đồ đạc, bàn ghế. Sẽ chẳng được đi đâu nếu chưa xong việc, thế nên muốn vui tươi đón Tết trong trạng thái sảng khoái nhất cũng khó.

Có Không Độ ngại gì căng thẳng khi dọn nhà đón Tết 4

Và giải pháp sau những lời than thở của bộ ba ca sĩ khiến người xem ngất ngây “Nếu mệt quá thì uống Không Độ. Là hết căng thẳng, chung sức dọn nhà. Cười lên đi thôi, Tết đến ngay đây rồi”.

Thức uống mà bộ ba ca sĩ sử dụng chính là Trà Xanh Không Độ, sản phẩm quen thuộc với hàng triệu người, được chiết xuất từ những đọt trà tươi xanh Thái Nguyên, giữ lại cao hàm lượng EGCG giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi.

Có Không Độ ngại gì căng thẳng khi dọn nhà đón Tết 5

Bên cạnh đó, MV cũng xuất hiện nhiều hình ảnh quen thuộc gần gũi của Tết như cả gia đình cùng dọn dẹp đón Tết, mọi người cùng tự tay chuẩn bị mọi thứ thật tươm tất, ai ai cũng khoác lên mình những tà áo mới, được ngắm mai đào khoe sắc… Hẳn là không ai phủ có thể phủ nhận những điều đáng yêu này của Tết, phải không?

Uống Trà Xanh Không Độ “Tết không căng thẳng, giải nhiệt đón xuân”, thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh bắt tay vào dọn dẹp để có một cái Tết tinh tươm và nhiều điều mới mẻ.

Bảo Khanh