Côn đồ hành hung nữ nhân viên nhà hàng ngay giữa Hà Nội

14/12/2016 13:57

Nhóm thực khách là đàn ông bất ngờ lao vào hành hung nữ nhân viên nhà hàng Huy Nướng ngay giữa Hà Nội.

côn đồ hành hung nữ nhân viên nhà hàng ngay giữa hà nội

Hình ảnh vụ hành hung được ghi lại từ camera.

Khoảng 20h tối ngày 10/12 vừa qua, một nhóm khách gồm khoảng 40 người, chủ yếu là đàn ông, đã bất ngờ hành hung nữ nhân viên thu ngân tại quán Huy Nướng trên địa bàn Hà Nội sau khi định quỵt tiền ăn gây bức xúc trong cộng đồng sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Vụ việc nghiêm trọng trên xảy ra tại nhà hàng Huy Nướng (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) và đã được camera của nhà hàng ghi lại.

Theo đoạn video này, nhóm khách trên đã lao vào đánh đập nữ nhân viên tên L. và đòi không trả tiền. Một nam thanh niên cầm quyển lịch để bàn ném vào đầu chị L. song chị này né được. Ngay sau đó, một người khác khác lao vào phía trong quầy thu ngân, túm tóc nữ nhân viên giật ra đằng sau khiến chị này ngã xuống nền nhà. Cùng lúc đó, một số người đàn ông khác lao vào đánh đập chị L.

Theo chị L và nhân viên ở quán Huy nướng, gần 40 thực khách trên đã gọi rất nhiều món hải sản, song không thanh toán hóa đơn hơn tổng cộng 17,7 triệu đồng. Ngay sau đó, nhóm người này còn chửi bới rồi lao vào hành hung chị L. ngay tại quầy thu ngân. Theo lời kể, chị L. bị “giật tóc, kéo ngược ra đằng sau và ngã xuống nền”. Thấy vậy, đám người trên vẫn tiếp tục đánh đập nữ nhân viên.

Hậu quả, chị L. được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương vùng đầu và tinh thần hoảng loạn. Ngoài ra, một số tài sản tại nhà hàng đã bị hư hỏng, nhiều nhân viên khác vẫn còn lo lắng và sợ hãi.

Anh Nguyễn Nhật Lê Huy, chủ nhà hàng Huy Nướng cho biết, sau khi hành hung nữ nhân viên thu ngân, những người đàn ông trên cũng không trả số tiền trong hóa đơn. Chỉ đến khi có mặt của Công an phường Nhân Chính thì đám đông quậy phá mới dừng lại.

Xem thêm video:

Đáng chú ý, theo lời anh Huy, trong lúc ăn uống, các đối tượng trên liên tục chửi bởi khách ở bàn bên cạnh và nhiều lần ghé tai nhân viên L. chửi và dọa giết. Sau khi xem lại camera quay lại sự việc, chủ nhà hàng còn nhận ra một người phụ nữ đi cùng nhóm côn đồ là người quen của mình, trước đây từng làm việc tại quán.

Ngay sau đó, chủ quán đã làm đơn trình báo tới Công an phường Nhân Chính và Công an quận Thanh Xuân về vụ việc.

Liên quan đến vụ việc trên, trả lời báo chí, Đại tá Vũ Minh Phương – Trưởng Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, cơ quan công an đang triệu tập lấy lời khai, củng cố hồ sơ để điều tra vụ việc.

Xem thêm video:

Hằng Thu