Thứ Sáu, 23/08/2019 15:45:28 Hotline: 0901 514 799

Thái Thùy Linh đầu tư MV cho con gái 10 tuổi cover nhạc người lớn

12:18, 09/07/2019

Thái Thùy Linh mạnh dạn đầu tư cho con gái 10 tuổi cover một bài hát người lớn.

Keyword đầu tiên có dấu
Một cảnh trong MV 'Anh nhà ở đâu thế' của bé Thái An.

Nữ ca sĩ Thái Thùy Linh vừa có quyết định bất ngờ khi cho con gái Thái An thực hiện MV Anh nhà ở đâu thế khi bé mới 10 tuổi. Trong MV, Thái An kết hợp cùng người mẫu nhí Bảo Huy với những phân cảnh nhẹ nhàng, lãng mạn. Bản thân Thái An là người thường xuyên đồng hành cùng mẹ mang tiếng hát đến bệnh viện, các chương trình thiện nguyện cũng như các chương trình tại trường học của bé.

MV cover Anh nhà ở đâu thế của Thái An kết hợp cùng Bảo Huy lần này cũng được Thái Thùy Linh ủng hộ hết lòng. Được biết, ca khúc này là do Thái An chọn. Thái Thùy Linh chia sẻ, cô biết đến bài hát này sau cả cô con gái: "Đây là một bài hát dễ thương, nếu mình khi còn trẻ thì cũng rất thích bài hát này".

Thái Thùy Linh cũng cho biết thêm, trong một lần cả nhà đi chơi cắm trại qua đêm trên biển, con gái cô rất hồn nhiên bật nhạc bài Anh nhà ở đâu thế và biểu diễn say sưa bên đống lửa, như thể đó là một sân khấu đích thực của con.

"Ai cũng ngạc nhiên. Tôi mới hỏi bé, sắp tới mẹ có thực hiện các sản phẩm mới, vậy con có muốn làm một sản phẩm không. Ngay lập tức bé đã đồng ý", nữ ca sĩ tiết lộ.

Cho bé Thái An thực hiện cover một sản phẩm âm nhạc của người lớn, Thái Thùy Linh nhận được nhiều phản hồi trái chiều. Tuy nhiên theo nữ ca sĩ, lời bài hát có hơi lớn so với Thái An nhưng khi nhìn con gái thể hiện một cách thích thú và say mê thì mọi lo lắng của cô không còn nữa. Cô xem đây là một sản phẩm kỉ niệm tuổi lên 10 của bé.

Hiểu Đồng