Con gái biên kịch "Thư ký Kim sao thế?" muốn cưới Park Seo Joon

12/07/2018 19:40

Con gái của biên kịch Jung Kyung Yoon của "Thư ký Kim sao thế?" muốn kết hôn với Park Seo Joon.

Con gái biên kịch

Con gái của biên kịch Jung Kyung Yoon của "Thư ký Kim sao thế?" muốn kết hôn với Park Seo Joon.

Gần đây, trong cuộc phỏng vấn với hãng tin EDaily, biên kịch Jung Kyung Yoon của tác phẩm đình đám "Thư ký Kim sao thế?" đã có những chia sẻ xung quanh sự nổi tiếng của bộ phim. Cô lần đầu thể hiện tình cảm của mình với bộ phim cũng như tình cảm dành cho hai diễn viên chính là Park Seo Joon và Park Min Young.

“Lần đầu tiên nghe ai được chọn, tôi đã đặt kỳ vọng cao vào họ. Nhưng họ đã thể hiện rõ các nhân vật của mình hơn là những hình ảnh mơ hồ của những nhân vật tôi có trong đầu. Đến giờ, tôi vẫn dành cho họ sự hoan nghênh đặc biệt", cô nói.

Con gái biên kịch

 

Nữ nhà văn cũng cho biết, chồng cô đã không ngủ được khi bộ phim phát sóng tập đầu tiên. Kể từ hôm đó, anh luôn là người đầu tiên bật ti vi vào háo hức xem những tập phim tiếp theo. Trong khi đó, con gái cả của cô lại lại bị khó xử khi bị bạn bè trong trường vây quanh khi biết mẹ cô bé chính là biên kịch của phim. 

Con gái biên kịch

 

"Con gái nói với tôi giấc mơ của cô bé là kết hôn với Park Seo Joon khi lớn lên. Tôi nói với con "Xin lỗi con, nhưng điều đó chắc chắn là không thể". Tôi không nghĩ cô bé hoàn toàn hiểu được điều đó, nhưng cô bé đang rất hy vọng điều đó trong tương lai", biên kịch Jung Kyung Yoon kể.

Con gái biên kịch

 

"Thư ký Kim sao thế?" xoay quanh chuyện tình của chàng Phó chủ tịch cao ngạo Lee Young Joon (do Park Seo Joon thủ vai) và cô thư ký trung thành, giỏi giang Kim Mi So (Park Min Young đóng). Mối tình lãng mạn của họ bắt đầu khi Kim Mi So đột ngột nộp đơn xin từ chức để tìm kiếm tình yêu. 

Theo thống kê của Nielsen Korea, tập 11 của phim phát sóng ngày 11/7 đã đạt tỷ suất người xem là 8,7%, cao nhất trong các bộ phim chiếu cùng khung giờ của các đài khác. Phim được phát sóng trên đài truyền hình cáp TvN.

Nhã Phong (theo Soompi)