Con gái của Công Vinh - Thủy Tiên ước mơ làm gì khi có bố mẹ nổi tiếng?

20/04/2020 13:14

Bé Bánh Gạo - con gái của Công Vinh và Thủy Tiên không có mơ ước trở thành một cầu thủ bóng đá.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Công Vinh và Thủy Tiên tiết lộ ước mơ đặc biệt của con gái mình

Trong chương trình "Thiếu niên nói" mới đây, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên bất ngờ xuất hiện với vai trò khách mời. Cặp đôi đã có những chia sẻ về con đường sự nghiệp cho những bạn thiếu niên đang có mơ ước theo đuổi nghề ca hát và đá bóng.

Trong chương trình, một học sinh lớp 4 là Bảo Ngọc đã tâm sự về câu chuyện "Con học quá nhiều mà muốn được học hát". Em dõng dạc chia sẻ với bố rằng, việc học quá nhiều đôi lúc khiến em mệt và mong ước được làm ca sĩ vì rất thích học hát, mong bố cho mình đi học hát.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Bé Bảo Ngọc mong cha mẹ cho mình được học hát để theo đuổi ước mơ làm ca sĩ

Nói xong, em khẳng định sẽ trở thành ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới. Trước ước mơ của con, bố của Bảo Ngọc đã xúc động và hứa sẽ tạo điều kiện cho con được theo đuổi ước mơ.

Trước ước mơ của bé Bảo Ngọc, Công Vinh tiết lộ rằng bé Bánh Gạo - con gái của cặp đôi cũng mong ước được làm ca sĩ giống mẹ.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3
Bé Bánh Gạo cũng ước mơ trở thành một ca sĩ nổi tiếng giống mẹ

Ca sĩ Thuỷ Tiên cho biết, cô nghĩ Bảo Ngọc là cô bé rất hoạt bát để có thể nói lên được tâm tư với bố. Xúc động nhất là người bố đã nghẹn ngào và ngạc nhiên vì con gái của mình dũng cảm đứng trên bục dũng khí.

"Thật sự ở độ tuổi của bé, cứ phấn đấu cho ước mơ của mình. Có thể trước mọi người, bé còn hơi run nên cần rèn luyện thêm sự tự tin. Việc hát có hay không không quan trọng với độ tuổi của bé bây giờ. Ngày xưa tầm độ tuổi này, tôi hát rất dở nhưng với ba mẹ, lúc nào mình thấy cũng nghĩ mình hát hay nhất thế giới", nữ ca sĩ tâm sự.

Thủy Tiên cũng tiết lộ, ước mơ làm ca sĩ của cô là lúc biết nói. Khi đó, trong đầu cô đã nghĩ không làm được gì khác ngoài ca sĩ. Giọng ca của "Ngôi nhà hạnh phúc" chúc bé Bảo Ngọc và các bé khác sẽ luôn "chân cứng đá mềm", vượt qua mọi khó khăn, luôn nghe lời ba mẹ và thầy cô, luôn thành công với ước mơ của mình.

Hiểu Đồng